อัสสัมชัญพาณิชยการฉลองครบรอบ 60 ปี ในงาน เอซีซีแฟร์

19 Oct 1998

กรุงเทพ--19 ต.ค.--สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์

สมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ ร่วมฉลองครบรอบ 60 ปีของโรงเรียน จัดงานรำลึกคุณงามความดีภราดรโรเกชั่น พร้อมจัดมหกรรมสินค้าคุณภาพดีราคาพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "ACC Fair" เชิญศิษย์เก่าและบริษัท ห้างร้าน นำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมจำหน่ายในงาน วันที่ 8 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ ถนนสาธรใต้ รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กองทุนเพื่อส่งเสริมการศึกษาศิษย์ปัจจุบัน และใช้ในกิจกรรมของสถาบัน

นายศิริชัย สิมะสกุล ในฐานะประธานกรรมการดำเนินการโครงการ "เอซีซีแฟร์" เปิดเผยว่าเนื่องในโอกาสที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการครบรอบ 60 ปี ทางสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญฯ สมาคมครูผู้ปกครองและมูลนิธิโรเกชั่น ได้แสดงเจตนารมย์อันแน่วแน่ที่จะพัฒนาและสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน จึงได้ร่วมงานจัดงานเฉลิมฉลอง พร้อมจัดโครงการ "เอซีซีแฟร์" ขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของงานฉลองขึ้น โดยจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีในราคาต่ำกว่าท้องตลาดถึง 30-50 เปอร์เซ็นต์ สินค้าที่จำหน่ายจะมีหลากหลายครบทุกประเภท เช่น เครื่องประดับ เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ-สตรี เครื่องกีฬา เครื่องใช้ในครัวเรือน ไวน์ สุราต่างประเทศ เทปเพลงซีดี และวิดีโอ รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค จนถึงขณะนี้ได้มีหลายบริษัทฯ ตอบรับที่จะนำสินค้าเข้าร่วมโครงการแล้ว อาทิ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด บริษัท โวคลิฟวิ่ง จำกัด บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด บริษัท อุตสาหกรรมอาหาร ส.ขอนแก่น จำกัด บริษัท รีดเดอร์ส ไดเจสท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค จำกัด เป็นต้น ทั้งนี้ รายได้ทั้งหมดสมทบเข้ากองทุนเพื่อส่งเสริมการศึกษาและการฝึกงานของนักเรียนปัจจุบัน รวมทั้งใช้ในกิจกรรมของโรงเรียน

โครงการ "เอซีซีแฟร์" นี้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรก และได้เชิญคุณสนั่น อังอุบลกุล ซึ่งเป็นนายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด หนึ่งในศิษย์เก่าอัสสัมชัญพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงในวงการธุรกิจ มาเป็นประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ในโอกาสนี้ทางสมาคมฯ ใคร่ขอเชิญชวนผู้ผลิตและนักธุรกิจที่เป็นศิษย์เก่าอัสสัมชัญฯ บริษัท ห้างร้านต่างๆ นำสินค้ามาจำหน่ายในงานนี้ โดยจำหน่ายสินค้าของท่านราคาพิเศษให้แก่บริษัทจำลองที่ตั้งขึ้น โดยกลุ่มนักเรียนและอาจารย์เป็นผู้ดำเนินงาน บริษัทจำลองจะเป็นศูนย์กลางในการบริหารและดำเนินการจำนห่ายสินค้าให้แก่บุคคลทั่วไปในราคาต่ำกว่าท้องตลาดเป็นพิเศษ โดยจะจำหน่ายใน 2 ลักษณะ คือ ขายปลีกในวันงานและขายตรงก่อนวันงาน ถือเป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนฝึกทักษะและเรียนรู้การบริหารงานจากประสบการณ์จริง สำหรับท่านที่ประสงค์จะนำสินค้าเข้าร่วมโครงการเอซีซีแฟร์ สามารถแจ้งความจำนงได้ที่สำนักงานสมาคมฯ โทร. 682-8757 หรือที่ อาจารย์สมมิตร ธิราศักดิ์ โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ โทร. 675-5083--จบ--