ปฏิทินธุรกิจวันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2542

06 Jul 1999

กรุงเทพ--6 ก.ค.--บิสนิวส์

วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2542

09.00 น.

ไพศาล กุมาลย์วิสัย ประธานกรรมการ บมจ.ยูนิคอร์ด จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น โรงแรมโซลทวินทาวเวอร์

09.45 น.

ชวน หลีกภัย นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดที่ทำการใหม่ สำนักงานข่าวรอยเตอร์ ชั้น 29 อาคารอื้อจื่อเหลียง

10.00 น.

วงศ์วุฒิ วุฑฒินันท์ ประธานกรรมการ และอนวัช ด่านสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บจก.ไทย-เยอรมัน เซรามิค อินดัสทรี่ แถลงข่าวการลงนามสัญญากู้เงินและแต่งตั้งผู้ประกันการจัดจำหน่ายหุ้นกู้กับ 3 สถาบันการเงินไทย โรงแรมเลอเมอริเดียนฯ

10.00 น.

วิสูตร พงษ์วิรัชไชย กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บมจ. เบอร์ลี่ยุคเกอร์ แถลงแผนการตลาดห้องแล็บสีในช่วงภาวะเศรษฐกิจฟื้นตัว อาคารเบอร์ลี่เฮ้าส์

10.30 น.

ประมนต์ สุธีวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย, คิคุโอะ คาโต ประธานไอซิน ทากาโอกะ, โยชิอากิ มูรามัตสึ ประธาน บมจ.โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย และโกโร ชินตานิ ประธาน บจก. ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ลงนามในสัญญาการปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น 3 บริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์เครือซิเมนต์ไทย อาคาร 6 ชั้น 2 ห้องบางซ่อน บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย

13.30 น.

พิธีลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือ ระหว่าง อินเตอร์เนต เคเอสซี, อินเทล ไมโครอีเลคทรอนิคส์ และ อีอาร์ (ไทยแลนด์) จัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้าประเภทองค์กร โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ--จบ--