"ยิปซัมตราช้าง" จัดประลองฝีมือช่างติดตั้งทั่วประเทศ ชิงรางวัลกว่า 3 แสน

24 Jan 2001

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เครือซีเมนต์ไทย

"ยิปซัมตราช้าง" ระดมช่างยิปซัมทั่วประเทศ ร่วมแข่งขันติดตั้งผนังยิปซัมเพื่อพัฒนา ฝีมือช่างยิปซัมไทย สู่มาตรฐานสากล ชิงรางวัลกว่า 3 แสนบาท

นายทวีชัย เมฆธวัชชัยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทสยามอุตสาหกรรมยิปซัม จำกัด ในกลุ่มวัสดุก่อสร้างซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นยิปซัม "ตราช้าง" เปิดเผยว่าบริษัทฯ จะจัด การประกวด ฝีมือติดตั้งผนังยิปซัม เพื่อพัฒนาและยกระดับฝีมือช่างยิปซัม ทั่วประเทศให้ได้มาตรฐาน สากล รองรับแนวโน้ม ความต้องการตลาดที่เพิ่มขึ้นในอนาคต ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

การแข่งขันแบ่งเป็น 2 รอบ รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศจัดในวันที่ 21 เมษายน ศกนี้ ที่บริเวณ สำนักงานใหญ่ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด(มหาชน) บางซื่อ กรุงเทพฯ รอบชิงชนะเลิศ ระดับภูมิภาค 6 ภาค มีกำหนดการแข่งขันคือ

ภาคเหนือ จัดที่สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพายัพ จ.เชียงใหม่ วันที่ 27 มกราคม และ สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตพิษณุโลก วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดที่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ขอนแก่น วันที่ 10 กุมภาพันธ์ และ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน อุบลราชธานี วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ภาคตะวันตก จัดที่วิทยาลัยเทคนิคนครปฐม วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ท ภาคนครหลวง จัดที่บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) กรุงเทพฯ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ภาคใต้ จัดที่วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี วันที่ 3 มีนาคม และสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตสงขลา วันที่ 10 มีนาคม ภาคตะวันออก จัดที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ชลบุรี วันที่ 31 มีนาคม ผู้สนใจเข้าชมการประกวดติดต่อได้ที่ร้านวัสดุก่อสร้างของเครือซิเมนต์ไทยทั่วประเทศ หรือ สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ฝ่ายการตลาด โทร. (02)586-3270 586-3986-9--จบ--

-สส-