Sunsilk Natural Volume ขอท้าผู้หญิงทั่วประเทศพิสูจน์ความเป็น “ มหัศจรรย์ พลังหญิง ”

13 Aug 2002

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ธอร์มสัน พีอาร์

หลังจากที่ บริษัทยูนิลิเวอร์ ไทย โฮลดิ้ง จำกัด ได้จัดกิจกรรม พันดารา ที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในเดือนสิงหาคมนี้ ทางบริษัท ฯ จึงมีความยินดีที่จะสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีความแตกต่างกัน ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ซันซิลเนเชอรัล โวลุ่ม แชมพูและครีมนวดผมสำหรับผู้หญิงที่มีผมเส้นเล็กลีบแบนให้กลับหนานุ่ม ได้จัดกิจกรรมที่ตื่นเต้นที่สุดในรอบปี กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “มหัศจรรย์พลังหญิง”

ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้หญิงและต้องการที่จะส่งเสริมให้ความสามารถในหลายๆด้านของผู้หญิงเป็นที่ประจักร ซันซิล เนเชอรัล โวลุ่มจึงจัดกิจกรรม “ มหัศจรรย์ พลังหญิง ”-ขึ้น เพื่อที่จะรวบรวมผู้หญิงไทยจากทั่วทุกภาคในประเทศ มารวมทีมให้ครบ 3 คน เพื่อแข่งขัน และทดสอบทั้งด้านร่างกาย สติปัญญาและความกล้าเพื่อชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท เกมต่างๆ เป็นเกมที่ถูกออกแบบเพื่อให้สามารถทดสอบความสามารถของผู้หญิง ทั้ง 3 ด้าน คือ ความแข่งแกร่งของร่างกาย ความกล้า และสติปัญญา อาทิเช่น เกมเปลือยหมดเปลือก (Wonder Peel) เกมมหัศจรรย์เขาวงกต ( Wonder Labyrinth) เกมท้าวัดความจำ (Wonder Eyes) เป็นต้น

การแข่งขันจะมีขึ้นทั้งหมด 2 รอบ

รอบที่ 1 รอบซูเปอร์สตาร์ จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ ลานน้ำพุ ห้างสรรพสินค้าซีคอนแควร์ ซึ่งรอบดังกล่าว เสนาหอยและ คุณคัทลียา แคอินทอช 2 พิธีกร จะนำทีมดาราและนักแสดงมากมายหลายทีม อาทิเช่น เข็มอัปสร สิริสุขะ รามาวดี สิริสุขะ มาริสา แอนนิต้า เง็ก กัลยา รินรณี ศรีเพ็ญ เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาร่วมแรงร่วมใจและสติปัญญาในการฝ่าฝันอุปสรรค์ต่างๆ

นอกจากนี้ในรอบดังกล่าวยังได้รวบรวมพลทีมคนดัง อาทิเช่น เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ คุณกฤษติกา คงสมพงษ์ คุณกัญจนา ศิลปอาชา คุณจีรนันทน์ เศวตนันทน์ คุณธีรนัย ณ หนองคาย คุณระพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ โดยรอบนี้เงินสะสมที่ได้จากการแข่งขันจะมอบให้กับการ

กุศล

รอบที่ 2 รอบตัดเชือก ซึ่งจะจัดขึ้นที่อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี ในวันที่ 28 กันยายน

ซึ่งในรอบดังเกล่า จะมีดาราชายหลายท่าน ที่จะไปร่วมสร้างสีสรรค์ ให้งาน อาทิเช่น ดอม เหตระกูล เคลลี่ ธนะพัฒน์ ชาย ชาติโยดม วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย นอกจากนี้ยังมีการแสดงคอนเสิร์ต จาก มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ อีกด้วย

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการมหัศจรรย์พลังหญิง

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1144

เรียก ซันซิล--จบ--

-ศน-