ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จัดการบรรยายทางสถาปัตยกรรม “Theory and Practice ” โดย คุณรวีวรรณ โชคสมบัติชัย

09 Sep 2002

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บีพีบี ไทยยิบซั่ม ร่วมกับสมาคมสถาปนิกสยามฯ และสมาคมมัณฑนากรฯ จัดการบรรยายทางสถาปัตยกรรม

รายละเอียด: บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม ร่วมมือกับสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมถ์ และสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย จัดการบรรยายทางสถาปัตยกรรม “Theory and Practice ” โดย คุณรวีวรรณ โชคสมบัติชัย สถาปนิกชาวไทยระดับแนวหน้าของสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 19 กันยายนนี้ ณ โรงแรม ฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์คนายเลิศ

คุณรวีวรรณ เป็นผู้ก่อตั้ง Loom Studio แห่งแคลิฟอร์เนีย ร่วมกับราล์ฟ เนลสัน และล่าสุดคุณรวีวรรณได้รับรางวัล Progressive Architecture ครั้งที่ 49 ประจำปี 2002 จากการออกแบบที่พักอาศัยเลขที่ 49 บนถนน Grace Street ณ ซานฟรานซิสโก ที่มีลักษณะเป็นโฮมออฟฟิศ

ผู้เข้ารับฟังการบรรยาย Theory and Practice ในวันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2545 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 18.00 น. ณ ห้องเลิศวนาลัย โรงแรมฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์คนายเลิศ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ นอกจากนั้นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อนิสิตนักศึกษา และผู้ที่สนใจ ผู้จัดได้เพิ่มการบรรยายรอบพิเศษอีก 1 รอบสำหรับนิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไป โดยการบรรยายรอบนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 21.00 น. ภายในวัน และสถานที่เดียวกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม

พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

โทรศัพท์ 0-2651-8989 ต่อ 225

โทรสาร 0-2651-9649

อีเมล์: [email protected] จบ--

-ศน-