"กบ-ปภัสรา" ประเดิมผู้จัด จับ"นุสบา"เฉือดเฉือน"จอห์น" ใน"สายใจ"

14 Jun 2002

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์

จับ"นุสบา"เฉือดเฉือน"จอห์น"ใน"สายใจ"

"กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์" ก้าวขึ้นแท่นผู้จัดหน้าใหม่ของช่อง 3 หยิบบทประพันธ์เด่นเรื่อง"สายใจ" ของคุณทมยันตี และนำพระนางสองคู่มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก เริ่มจากคู่แรก"นุสบา ปุญญกันต์" ที่รับบทเป็นสุชาดาเป็นลูกสาวคนโตของวรทัศน์ ที่มีนิสัยเงียบขรึม ได้ถูกพ่อแม่ยัดเยียดตนและน้องสาวให้กับหนุ่มมาดขรึมเศรษฐีเมืองใต้ลูกติดอย่าง"จอห์น รัตนเวโรจน์" ซึ่งทั้งสองคนจะต้องมาปะทะคารมอย่างเฉือดเฉือนกัน ส่วนน้องสาวคือ "วรรณษา ทองวิเศษ" ที่รับบทเป็นสุขุมาลย์สาวมั่นในใจตนเองสูงมีนิสัยที่แตกต่างจากพี่อย่างสิ้นเชิง แต่ต้องมาเป็นคู่กัดกับ"จิรายุส วรรธนะสิน"พ่อเลี้ยงหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น เวลาพบกันจะต้องเป็นเรื่องทุกครั้ง ผู้จัดหน้าใหม่อย่าง มาดามกบ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "เนื้อหาเป็นเรื่องที่ดีเข้าใจง่าย กบมั่นใจว่าเราสามารถทำออกมาให้เป็นละครที่ดีได้ เพราะเนื้อหาที่มีความสนุกสนานและน่าติดตามแล้ว ยังมีเรื่องราวของครอบครัวสอดแทรกอยู่ด้วย ให้แง่คิดและสาระประโยชน์ ไม่ใช่เป็นละครที่มีแต่บันเทิง"

ความรักของทั้งสองคู่จะลงเอยกันอย่างไร ติดตามชมได้ใน"สายใจ" จากบทประพันธ์ ลักษณวดี (ทมยันตี) กำกับการแสดง จารึก สงวนพงษ์ สร้างสรรค์ผลงาน เค.เอ.เอ็ม.เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด นำแสดง โดย จอห์น รัตนเวโรจน์ ,จิรายุส วรรธนะสิน, นุสบา ปุณณกันต์, วรรณษา ทองวิเศษ, หาญส์ หิมะทองคำ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง แพร่ภาพทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

เมื่อปมที่เธอผูกขึ้น กลายมาเป็นบ่วงรักกลับมามัดตัวเองพบ"วิกกี้-ก้อง" ใน"สะใภ้จ้าว"

หลังประสบความสำเร็จจากละครเรื่อง "ขมิ้นกับปูน" กลับมาคราวนี้ หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธ์ หยิบ ละครพีเรียดเรื่องใหม่ "สะใภ้จ้าว"เตรียมลงจอ โดยจับ "วิกกิ้-สุนิสา เจทส์" เปลี่ยนลุคส์ตำราจสาวมาเป็นหญิงสาวแก่นแก้วที่กล้าแสดงความคิดอย่างตรงไปตรงมา และยังนำนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ "ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา" มารับบทราชนิกุลหนุ่มมาด ขรึม สุขุมและยังเป็นคนพูดน้อย

เรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นเมื่อ สาลิน (สุนิสา เจทท์) เด็กสาวจอมแก่น ได้รู้ข่าวว่าศรีจิตรา (อินทิรา แดงจำรูญ) พี่สาวที่เรียบร้อยของเธอกำลังจะถูกให้แต่งงานกับ ม.ร.ว. กิตติราชนครินทร์ หรือ ชายรอง (สหรัฐ สังคปรีชา) ซึ่งมีคู่รักอยู่แล้ว เมื่อสาลินรู้เรื่องก็อดเห็นใจพี่สาวไม่ได้ สาลินจึงเริ่มคิดแผนการณ์ที่จะไม่ให้มีงานวิวาห์เกิดขึ้น โดยนำเรื่องไปปรึกษา พล (สราวุฒิ มาตรทอง) แท้จริงแล้วพลก็คือ ม.ร.ว. บดินทราชทรงพล หรือ ชายเล็กว่าอยากพบชายรองเพื่อตกลงกัน ทำให้ชายรองกับเธอเริ่มมีโอกาสใกล้ชิดกัน แม้จะทะเลาะกันทุกครั้งแต่ทั้งคู่เริ่มมีใจให้กัน ด้านศรีจิตราซึ่งมีชายเล็กมาช่วยปลอบใจจนต่างฝ่ายรู้สึกดีต่อกัน เมื่อปัญหาเกิดขึ้นชายเล็กจึงตัดสินใจของศรีจิตราแต่งงานเรื่องวุ่นวายก็คลี่คลายลง

ในที่สุดคนที่ไม่เห็นด้วยกับการเป็น "สะใภ้จ้าว" มาโดยตลอดอย่างสาลินก็ต้องยอมรับการเป็นสะใภ้นี้อย่างเต็มใจ เพราะจ้าวองค์นี้เป็น"จ้าวหัวใจ"ของเธออย่างแท้จริง ติดตามชมได้ใน "สะใภ้จ้าว" บทประพันธ์ รจนากำกับ โดย โชติรัตน์ รักเริ่มวงศ์ ผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น จำกัด นำแสดงโดย สหรัฐ สังคปรีชา, สราวุฒิ มาตรทอง, สุนิสา เจทส์, อินทิรา แดงจำรูญ และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.05 น. เริ่มสร้างความประทับใจกลางเดือนมิถุนายน ทางไทยทีวีสีช่อง 3--จบ--

-ปส-