Tecnogas นำเครื่องอบผ้า TG 905 จัดโปรโมทชั่นพิเศษรับหน้าฝนแถมเครื่องชงกาแฟมูลค่ากว่า 2,000 บาทเป็นของกำนัล

11 Jun 2002

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค

ทญ.ไพลิน คุณพนิชกิจ ผู้จัดการ บริษัท เทคโนแก๊ส เอสพีเอ (อิตาลี-ประเทศไทย) จำกัด บริษัทฯผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ภายในครัว ภายใต้คอนเซ็ปต์”ครบเครื่องเรื่องครัว” โดยนำเข้าผลิตภัณฑ์เทคโนแก๊ส (Tecnogas ) จากประเทศอิตาลี เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษรับช่วงฤดูฝนระหว่างเดือนมิถุนายน-กรกฏาคม 2545 โดยนำเครื่องอบผ้า Tecnogas รุ่น TG 905 เข้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 16,900 บาท จากราคาปกติ 22,950 บาท พร้อมมอบของกำนัลพิเศษคือ เครื่องชงกาแฟ AVT รุ่น XQ 653 มูลค่ากว่า 2,000 บาท

เครื่องอบผ้า Tecnogas รุ่น TG 905 เป็นเครื่องอบผ้าขนาดใหญ่ มีความจุ5 ก.ก. ถังอบทำด้วยสแตนเลส ระบบ DRY AIR CONDENSING SYSTEM ทำให้ใยผ้าอ่อนตัว นุ่มง่ายต่อการรีด สีไม่ซีด มีแผ่นกรองใยผ้า ไม่ให้ไปอุดตันที่มอเตอร์หรือย้อนกลับมาติดเสื้อผ้า ฝาเครื่องเป็นกระจกทนความร้อน ตัวเครื่องทำจากวัสดุชนิดพิเศษไม่เป็นสนิมและขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวไร้รอยต่อ ป้องกันการรั่วซึมเมื่อใช้ไปนาน ๆ สามารถทนทั้งความร้อนและไม่เป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย

สำหรับระบบการอบผ้านั้นสามารถเลือกการอบได้ 2 อุณหภูมิคือ 60 องศา และ 90 องศา เหมาะสำหรับบรรยากาศช่วงหน้าฝนที่มีความชื้นไม่เท่ากัน สามารถตั้งเวลาการอบได้สูงสุด 135 นาที กำลังไฟ 1,750 วัตต์ พร้อมท่อระบายความร้อนซึ่งออกแบบมาเพื่อป้องกันความร้อนและกลิ่นอับภายในห้อง เครื่องรุ่นนี้ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังมีขนาดกระทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป จึงไม่ทำให้เปลืองเนื้อที่ในการติดตั้งเครื่องและไม่ทำให้การดีไซน์ห้องครัวเดิมเสียรูป ปกติจำหน่ายในราคา 22,950 บาท ราคาพิเศษจำหน่ายเพียง 16,900 บาท พร้อมรับเครื่องชงกาแฟ AVT รุ่น XQ 653 จากประเทศอิตาลี ซึ่งเหมาะสำหรับคุณแม่บ้านที่ชื่นชอบกาแฟชนิดคั่วบด เพราะเครื่องรุ่น XQ 653 เป็นเครื่องที่ให้ความร้อนเร็ว สามารถชงกาแฟหรือชาได้ 12-15 ถ้วย ภายในเวลา 3 นาที มีฟิลเตอร์กรองในตัวพร้อมถาดอุ่นกาแฟให้ร้อนและหอมกรุ่นตลอดเวลา โดยใช้กำลังไฟเพียง 1,000 วัตต์

ทั้งเครื่องอบผ้า Tecnogas รุ่น TG 905 พร้อมเครื่องชงกาแฟ AVT รุ่น XQ 653 จำหน่ายพร้อมรับประกันและบริการหลังการขาย สนใจแวะชมสินค้าได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

จินตนา ตรีพิชิต ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02-585-1841, 02-911-0376--จบ--

-อน-