23 May 2002

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ดีแทค

ดีแทคมอบเงิน 300,000 บาท ให้กับมูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรแรกในโครงการเปลี่ยนไต ถวายเป็นพระกุศล 80 พรรษา สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ จากโครงการ 3 ล้านน้ำใจสู่ 10 องค์กรเพื่อสังคม

นายพิทยาพล จันทนะสาโร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงาน Corporate และ Internal Affairs บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบดีแทค (สี่จากขวา) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบเงินจำนวน 300,000 บาทในโครงการ 3 ล้านน้ำใจสู่ 10 องค์กร เพื่อสังคมให้กับมูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย โดยมี นายแพทย์พิศิษฐ์ จิรวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิโรคไตฯ (สี่จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้คณะกรรมการของโครงการฯ ได้พิจารณาและมีมติเลือกมูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย ให้เป็นองค์กรแรกที่ได้รับเงินช่วยเหลือประจำเดือนเมษายน โดยเงินจำนวนดังกล่าวมูลนิธิฯ จะนำไปเป็นทุนดำเนินการ "โครงการเปลี่ยนไตถวายเป็นพระกุศล 80 พรรษา สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์" เพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่องค์ประธานของมูลนิธิฯ เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 80 พรรษา และเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนไต อีกทั้งกระตุ้นและส่งเสริมการบริจาคอวัยวะตลอดจนสนับสนุนให้หน่วยงานและสถาบันการแพทย์จัดตั้งโครงการเปลี่ยนไตเพิ่มมากขึ้น

"โครงการ 3 ล้านน้ำใจสู่ 10 องค์กรเพื่อสังคม" เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมไทยจากดีแทค ซึ่งมีนโยบายอย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรมที่จะสนับสนุนโครงการ เพื่อประโยชน์และพัฒนาการของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากการมุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพ และฉับไว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

สำนัก Corporate Communications บมจ.แทค

ธิติมา บราวเนล

พีระพงษ์ กลิ่นละออ

โทร. 0-2202-8090 โทรสาร 0-2202-8859

E-Mail : [email protected] จบ--

-นห-