18 Dec 2002

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้

Grand Opening SF Music City โมเดิร์นคาราโอเกะ แห่งแรกของเมืองไทย ชั้น 7 มาบุญครอง เซ็นเตอร์ 12 ธันวาคม 2545

SF MUSIC CITY โมเดิร์นคาราโอเกะแห่งแรกของเมืองไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยคอนเซปสุดเก๋ Music Star Party Night ทาบรัศมีซูปเปอร์สตาร์ คว้าไมค์เปิดฟลอร์

หม่อมเจ้าชาตรี เฉลิมยุคล (ซ้ายสุด) , คุณศุภเดช พูนพิพัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหารบมจ. เอ็ม บี เค พร็อพเพอร์ตี้ส์ ดีเวลล็อปเมนท์, คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหารเซ็นทรัล กรุ๊ป (ปฏิบัติการ) (ที่ 4 จากซ้าย) , คุณสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์. เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด (ที่ 3 จากขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์

(ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และคุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ในโอกาสเปิดตัว เอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ โมเดิร์นคาราโอเกะแห่งแรกของเมืองไทย ชั้น 7 มาบุญครองเซ็นเตอร์ จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ในบรรยากาศ Music Star Party Night โดยแขกรับเชิญแต่งกายประชันกันเป็นนักร้องดังในดวงใจ พร้อมการเปิดตัว Point & Click Reemote อุปกรณ์ควบคุมการสั่งงานด้วยระบบ Digital Control ซึ่งนับเป็นแห่งแรกของเมืองไทยที่นำระบบนี้มาใช้ โดยในงานได้รับเกียรติจากศิลปิน นักร้อง นักแสดง ไฮโซ และสื่อมวลชน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณปริศนา เมฆธารา / คุณเจษฎาภรณ์ หาญชัย

โทร. 02-611-7111 ต่อ 542 แฟกซ์ 02-611-7138

คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด รับมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีจาก คุณสุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์. เอส. โปรโมชั่น 1992 จำกัด และเหล่าศิลปินในสังกัด ในโอกาสเปิดตัว เอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ โมเดิร์น คาราโอเกะแห่งแรกของเมืองไทย ชั้น 7 มาบุญครองเซ็นเตอร์ เมื่อค่ำวานนี้

คุณสุทธิภัค จิราธิวัฒน์ นำทีมเหล่าดารา มอบกระเช้าคอกไม้แด่คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ในโอกาสงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ SF MUSIC CITY โมเดิร์น คาราโอเกะ แห่งแรกของเมืองไทยชั้น 7 มาบุญครอง เมื่อค่ำวานนี้

เหล่าบรรดาไฮโซ นำทีมโดยนักธุรกิจสาวอินเตอร์ คุณรพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ,เต้ กันตะ กันจาฤก มาร่วมงานเฮฮาคว้าไมค์ในสไตล์ Music Star Party Night

รวมดาวนักร้องดังทั่วโลกมาไว้ในงาน (ใครเป็นใครสุดจะเดา)--จบ--

-ตม-