มูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยแสดงวิสัยทัศน์ในงานตัวอย่างความสำเร็จ "โครงการชุบชีวิตเศรษฐกิจไทย"

22 Jan 2003

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค

เมื่อเร็วๆ นี้ นายกาสชัย แจ่มขจรเกียรติ ประธาน บริษัท แอพพาเรล แอ็ฟวีนิว จำกัด ในฐานะประธานคณะทำงานฝ่ายฝึกอบรม มูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย Ms.Gail Taylor ผู้เชี่ยวชาญและหัวหน้าทีมที่ปรึกษาโครงการ Design Management system และนายประดิษฐ์ รัตนวิจิตราศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รุ่งโรจน์อาภรณ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าเด็ก V-Blue ซึ่งเป็นผู้ประกอบการ 1 ใน 5 ราย ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วม โครงการ Design Management System ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในงาน ตัวอย่างความ สำเร็จ...โครงการชุบชีวิตเศรษฐกิจไทย ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวง อุตสาหกรรม ณ อาคารชั้น 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ถ.พระราม 6 โครงการ Design Management System เป็นโครงการให้คำปรึกษาแนะนำด้านการจัดการออกแบบให้กับ อุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ซึ่งโครงการนี้มีพื้นฐานความต้องการมาจากการที่ผู้ประกอบการ อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม ของไทยมีความต้องการที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับยี่ห้อ ของตนเองทั้งตลาดภายในและตลาดต่างประเทศ โดยทางมูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยได้รับมอบหมายให้ดำเนินการ ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการออกแบบภายใต้โครงการชุบชีวิตธุรกิจไทย ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

นอกจากนี้มูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้าน Design Management จากต่างประเทศมาเป็นหัวหน้าโครงการ และทีมที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิจาก สถาบันการศึกษาของไทยรวมทั้งทีมเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยเป็นผู้ให้คำปรึกษาแนะนำและประสานงาน

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

จินตนา ตรีพิชิต โทร.02-585-1841 หรือ 02-911-0376--จบ--

-ตม-