ขอเชิญร่วมบริจาคช่วยเหลือประชาชนผู้ยากไร้ เฉลิมพระเกียรติ 75 พรรษา มหาราช กับ มูลนิธิ ม.ส.ช.

14 Nov 2002

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ม.ส.ช.

ท่านผู้หญิงเพ็ญศรี วัชโรทัย ประธานมูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชน

ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (ม.ส.ช.) เปิดเผยว่าเนื่องจากในวันที่ 5 ธันวาคม 2545 นี้ จะเป็นวันพระราชสมภพครบรอบ 75 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ดังนั้นทางมูลนิธิฯ จึงจะจัดกิจกรรม "บริการสาธารณสุขเคลื่อนที่ เฉลิมพระเกียรติ 75 พรรษา มหาราช" ขึ้น เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และช่วยเหลือให้บริการแก่ประชาชนที่มีปัญหาด้านการสาธารณสุข

ดังนั้นจึงใคร่ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสิ่งของต่างๆ อาทิ เงิน อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ตลอดจนแว่นสายตา เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ชุมชนร่วมใจ ซอยสุขสวัสดิ์ 52 เขตราษฎร์บูรณะ โดยทางมูลนิธิฯ ได้กำหนดให้ออกหน่วยรถเคลื่อนที่ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2545 นี้ เวลา 9.00-12.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์ ชุมชนร่วมใจ ซอยสุขสวัสดิ์ 52 เขตราษฎร์บูรณะ และขอเรียนเชิญประชาชนที่อยู่ในชุมชนดังกล่าวออกมาใช้บริการของหน่วยรถเคลื่อนที่ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างไร

ทั้งนี้สามารถบริจาคได้ที่ มูลนิธิช่วยการสาธารณสุขชุมชนฯ (ม.ส.ช.) ชั้น 5 (ศูนย์บริการสาธารณสุข 41 คลองเตย) เลขที่ 139 ถ.อาจณรงค์ คลองเตย กรุงเทพฯ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2240-2951-2 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป--จบ--

-ศน-