เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดผลิตภัณฑ์ มิสทิน ซีอี ไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์

18 Nov 2002

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--เฟมไลน์

บริษัทเบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ขานรับกระแสความนิยมของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจในผิวหน้าเพื่อความขาว สวย เนียนใส ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด แป้งมิสทิน ซีอี ไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์ พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด "PARTY" ความยาว 30 วินาที และชุด "CE WHITE" ความยาว 15 วินาที ออกมาสร้างการรับรู้และจดจำในตัวสินค้าให้กับผู้บริโภคอีกครั้ง ด้วย ฝีมือการสร้างสรรค์ของเอเยนซี่คู่ใจ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด ทั้งนี้จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันศุกร์ ที่ 11 ตุลาคม 2545 นี้เป็นต้นไปทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ

รายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณา

สินค้า

: แป้งมิสทิน ซีอี ไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์

ชื่อชุดโฆษณา : "PARTY" , "CE WHITE"

ความยาว

: 30 วินาที , 15 วินาที

เริ่มออกอากาศ : 11 ตุลาคม 2545

ที่มาของแนวความคิด

ปัจจุบันพูดได้ว่าเรากำลังอยู่ในกระแสของโลกยุคใหม่ที่ใคร ๆ ก็หันมาห่วงใยและใส่ใจในสุขภาพกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของความสวยความงาม ที่ส่งผลให้การเลือกใช้เครื่องสำอางไม่ได้เน้นแค่เพื่อความงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังต้องมีอรรถประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณจากภายในได้ดีอีกด้วย ทั้งนี้หลังจากที่เครื่องสำอางขายตรงมิสทิน โดยบริษัทเบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ประสบความสำเร็จในการทำตลาดครีมบำรุงผิวมิสทิน ซีอีไวท์ ล่าสุดแจ้งเกิดแป้งผสมครีมรองพื้นน้องใหม่ มิสทิน ซีอี ไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์ ที่เปี่ยมด้วยคุณค่า 3 ประสิทธิภาพพิเศษ คือ มีวิตามินซีและอีช่วยบำรุงผิวหน้า และด้วยอณูแป้งเนียนละเอียดให้สัมผัสนุ่มพร้อมมอบความกระจ่างใสแก่ผิวอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมช่วยควบคุมและปกป้องความมันบนใบหน้า ออกมาเสริมทัพรับลมหนาวกันในปีนี้ ด้วยความเชื่อมั่นว่าจะต้องได้รับการตอบรับด้วยดีจากลูกค้าอย่างดี หลังประสบความสำเร็จกับแป้งเค้กทุกตัวที่มิสทินนำออกสู่ตลาดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นแป้งมิสทิน ดับเบิ้ล เพาเดอร์ สูตรออยล์ คอลโทรล ฟอร์มูล่า หรือ แป้งมิสทิน ดับเบิ้ล เพาเดอร์ วิธ ไวท์เทนเนอร์ แอนด์ เอส พี เอฟ 16 เป็นต้น

โดยมิสทินได้รุกเปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมสร้างการจดจำในแบบฉบับของมิสทิน ด้วยการออกอากาศ ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดให้เป็นที่พูดถึงกันอีกครั้งในชุด "PARTY" ความยาว 30 วินาที และ CUT DOWN ให้เหลือ 15 วินาที ในชุด "CE WHITE" จากการสร้างสรรค์ของบริษัท เฟมไลน์ จำกัด ในคอนเซ็ปท์ที่เน้นถึงคุณสมบัติพิเศษของตัวสินค้าเพื่อให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายคือ "อยากหน้าขาวใส........

เด้งกว่าใคร ใช้แป้งมิสทิน ซีอีไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์" ผ่านแก๊กน่ารักที่พูดถึงประสิทธิภาพของสินค้าได้อย่างชัดเจนด้วยการใช้เหตุการณ์ที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง

เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา

เปิดเรื่องด้วยชายหนุ่มหัวใสคนหนึ่งที่ต้องการหาแฟนสาวของตนในงานปาร์ตี้ แต่พยายามหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอเหตุเพราะมีผู้คนมาร่วมงานปาร์ตี้ครั้งนี้เยอะมาก แรก ๆ ก็ใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยด้วยการใช้โทรศัพท์มือถือคุยกันทว่าเสียงในงานก็ดังจนคุยกันไม่รู้เรื่อง สุดท้ายชายหนุ่มเลยแก้ปัญหาด้วยวิธีการที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยการสับคัทเอ้าท์ไฟในงานให้ดับ ดับไฟเท่านั้นถึงจะหาเจอ เพราะรู้ว่าแฟนสาวของตนใช้แป้งมิสทิน ซีอี ไวท์ ซุปเปอร์เพาเดอร์ ทำให้หน้าขาว ใส เด้ง

เด่นกว่าใคร ๆ ในงาน งานนี้ความมืดยังปิดความขาวใสเอาไว้ไม่ได้เลย !!!

ทีมงาน

บริษัทลูกค้า

: บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทเอเยนซี่

: บริษัท เฟมไลน์ จำกัด

ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณวิชา ลดาลลิตสกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

: คุณปริยชาต ปลาดตา

ผู้ช่วยอำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณวิไล รุจิโรจน์สกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า: คุณรัชพงค์ งามพิสัย

ฝ่ายบริหารงานลูกค้า

: คุณเมธินี อุ่ยวัฒนพงศ์

ฝ่ายควบคุมการผลิต

: คุณศิริลักษณ์ ศิริบุญยชัย

บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา : บริษัท Macho Mango Co.ltd.

ผู้กำกับ

: คุณราจิต แสงชูโต

สอบถามข้อมูลเพิ่มกรุณาติดต่อ

คุณศศิมา ชานัย (ผึ้ง) ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท เฟมไลน์ จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 247-9800-3--จบ--

-สส-