ภาพประกอบภาพยนตร์โฆษณา สบู่เหลวอนามัยมิสทิน เลดี้เฟรช ชุด "Ladies"

20 May 2003

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เฟมไลน์

เครื่องสำอางมิสทิน โดยบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้กับผู้บริโภค เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการในชีวิตประจำวัน และล่าสุดกับภาพยนตร์โฆษณาที่ตอกย้ำความเป็นหนึ่งของเครื่องสำอางขายตรงมิสทินสร้างความคึกคักให้กับตลาดขายตรงอย่างต่อเนื่องด้วยการมอบหมายให้บริษัท เฟมไลน์ จำกัด สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์สบู่เหลวมิสทิน เลดี้เฟรช ชุด "Ladies" ทั้งนี้จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ ที่ 25 เมษายน 2546 ที่ผ่านมา ทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ

รายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณา

สินค้า

ชื่อชุดโฆษณา

:

" Ladies"

ความยาว

15 วินาที

ที่มาของแนวความคิด

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ผู้หญิงยังคงให้ความสำคัญต่อการดูแลรูปร่างและสุขอนามัยของร่างกายอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อในเรื่องของการดูแลส่วนที่ละเอียดอ่อนที่สุดของผู้หญิงนั้นเปลี่ยนไป ผู้หญิงหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการดูแลความสะอาดของส่วนนั้นมากขึ้น เป็นส่วนให้ "เครื่องสำอางมิสทิน" โดยบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เห็นโอกาสการในการเติบโตและความต้องการของตลาด ตัดสินใจรุกตลาดสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วย การเปิดตัวผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอนามัยมิสทิน เลดี้เฟรช ซึ่งมีให้เลือก 3 สูตรด้วยกัน คือ สูตรอ่อนโยน สูตรคูลลิ่ง และสูตรทีทรีออยล์ พร้อมด้วยออกภาพยนตร์โฆษณาด้วยชุด "Ladies" ที่มีความยาว15 วินาที จากผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัท เฟมไลน์ จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปท์ "สบู่เหลวอนามัยมิสทิน เลดี้เฟรช สะอาด สดชื่น ไม่ระคายเคือง รับรองโดยสถาบันเดอมาร์ คอนซัลท์ จากประเทศเยอรมนี" เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคว่า "มิสทิน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมั่นใจได้ โดยมี "น้องเบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธิ์นาคา" นางแบบวัยรุ่นของวงการบันเทิงไทยมารับหน้าที่พรีเซนเตอร์ ให้กับโฆษณาชุดนี้

เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา

เป็นเรื่องราวที่สื่อถึงความรู้สึกสะอาด สดชื่นของผู้หญิงที่ได้ใช้สบู่เหลวอนามัยมิสทิน เลดี้เฟรช โดยนำเสนอด้วยภาพของสาวน้อยที่กระโดดพริ้ว อย่างมีความสุข ทุกท่วงท่า ทุกลีลา เป็นการแสดงออกถึงความมั่นใจ ความสดชื่นที่รู้สึกได้เหมือนดอกไม้ที่ผลิบาน

ทีมงาน

บริษัทลูกค้า

บริษัทเอเยนซี่

บริษัท เฟมไลน์ จำกัด

ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ : คุณวิชา ลดาลลิตสกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า

คุณรัชพงค์ งามพิสัย

ฝ่ายบริหารงานลูกค้า

คุณเมธินี อุ่ยวัฒนพงศ์

ฝ่ายควบคุมการผลิต

คุณศิริลักษณ์ ศิริบุญยชัย

บริษัทถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณา

บริษัท ปฏิวัติ จำกัด

ผู้กำกับ

คุณธนพงษ์ สุวัฒน์วงศ์ชัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณสุนิสา พรธาดาวิทย์ (เตียง) แผนกประชาสัมพันธ์

บริษัท เฟมไลน์ จำกัด โทรศัพท์ (02) 247-9800-3--จบ--

-นห-