มีสทีนตอกย้ำความเป็นหนึ่งอีกครั้งด้วย โฆษณาสุดน่ารักในชุด "THE DOG"

06 Mar 2003

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เฟมไลน์

บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แรงไม่มีหยุดหลังรุกตลาดมาตั้งแต่ต้นปีด้วย ภาพยนตร์โฆษณาตอกย้ำความเป็นหนึ่งของเครื่องสำอางขายตรงมิสทินถึง 3 ชุดรวด ทว่าล่าสุดยังปล่อยหมัดเด็ดสร้างความคึกคักให้กับตลาดขายตรงอย่างต่อเนื่องทันที ด้วยการมอบหมายให้บริษัท เฟมไลน์ จำกัด สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาน่ารัก ๆ ชุดใหม่ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์สเปรย์แป้ง-ระงับกลิ่นเท้ามิสทินชุด "THE DOG" ออกมาเรียกรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ทั้งนี้จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่ วันเสาร์ ที่ 1 มีนาคม 2546 นี้ ทางสื่อโทรทัศน์ทุกช่องทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มกรุณาติดต่อ

คุณศศิมา (ผึ้ง) ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท เฟมไลน์ จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 247-9800-3

"มิสทิน" ส่ง "THE DOG" สร้างรอยยิ้มให้คนไทย

รายละเอียดของภาพยนตร์โฆษณา

สินค้า

ชื่อชุดโฆษณา

:

" PARTY "

ความยาว

ความยาว 75 วินาที

ที่มาของแนวความคิด

ด้วยรูปแบบและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนไทย หลายอย่างที่คนมองข้ามกลับกลายเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องให้ความสำคัญในชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว แม้กระทั่งเรื่องของ "กลิ่นเท้า" ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นปัญหาสำคัญที่หลายคนกลัดกลุ้มแต่ไม่กล้าเอ่ยปากปรึกษาใคร ซึ่งแน่นอนว่าใครที่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เช่นนี้ย่อมขาดความมั่นใจ และกลายเป็นบุคคลที่ไม่ค่อยจะน่าเข้าใกล้นัก "มิสทิน" โดยบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เห็นโอกาสการเติบโตและความต้องการของตลาดอีกมากในขณะที่คู่แข่งยังมีไม่มากนัก ตัดสินใจเปิดกลยุทธ์เกมรุกบุกตลาดสนองความต้องการของผู้บริโภคหวังสร้างกระแสการรับรู้ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สเปรย์แป้งระงับกลิ่นเท้ามิสทิน เพื่อเติมความมั่นใจไร้ปัญหา พร้อมออกภาพยนตร์โฆษณาน่ารัก ๆ ต้อนรับช่วงหน้าร้อนในปีนี้ด้วยชุด "THE DOG" ที่มีความยาวถึง 75 วินาที จากผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัท เฟมไลน์ จำกัด ภายใต้คอนเซ็ปท์ "ระงับกลิ่นเท้าด้วยสเปรย์ระงับกลิ่นเท้ามิสทิน" โดยนำเอาปัญหา(กลิ่นเท้า)ของคน มาสร้างเรื่องราวน่ารัก ๆ เบาสมองผ่านมุมมอง อารมณ์ ความรู้สึกของสุนัขที่สามารถถ่ายทอดออกมาด้วยอากัปกิริยาท่าทางต่าง ๆ เองอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อลดความรุนแรงของการนำเสนอสิ่งที่น่ารังเกียจให้ดูเป็นเรื่องผ่อนคลายและสามารถแก้ไขได้ เพียงแค่คุณเลือกใช้ สเปรย์แป้งระงับกลิ่นเท้ามิสทินเท่านั้น

เนื้อหาของภาพยนตร์โฆษณา

เป็นเรื่องราวของสุนัขเฝ้าบ้านแสนรู้ตัวหนึ่ง ที่เกิดอาการกระอักกระอ่วนเพราะถูกรบกวนการนอนหลับอย่างเป็นสุขด้วยกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากรองเท้าคู่หนึ่งซึ่งเป็นของเพื่อนเจ้านายที่แวะเวียนมาหาที่บ้าน ก่อนจะทนไม่ไหวตัดสินใจกำจัดรองเท้าเจ้าปัญหาคู่นั้นทันทีด้วยการคาบไปทิ้งที่รถขยะซึ่งขับผ่านมาหน้าบ้านพอดี ทั้งนี้ตลอดการเดินเรื่องของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เป็นการเล่าเรื่องด้วยภาพทั้งหมดมีข้อความเฉพาะช่วงสุดท้ายก่อนจบในเชิงล้อเลียนว่าท่าทางการแสดงออกทุกอย่างที่เห็นของสุนัขตัวนี้เกิดขึ้นโดยสัญชาตญาณของสุนัขเองเท่านั้น

ทีมงาน

บริษัทลูกค้า

บริษัทเอเยนซี่

บริษัท เฟมไลน์ จำกัด

ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ :

คุณวิชา ลดาลลิตสกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานลูกค้า

คุณรัชพงค์ งามพิสัย

ฝ่ายบริหารงานลูกค้า