มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ ขอเสนอ J-POP Poster Exhibition With Live Music DVD Screenings

19 Sep 2003

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีการแลกเปลี่ยน อาเซียน - ญี่ปุ่น ในปี 2546 และเป็นกิจกรรมเกี่ยวเนื่องกับ J-ASEAN POPs Concert Thailand 2003 เสนอโดย: สนับสนุนโดย: มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด Foundation for Promotion of Music Industry and Culture โดยได้รับความร่วมมือจาก: สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย บริษัทโซนี่ มิวสิค บีอีซี เทโร เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด J-POP Poster Exhibition With Live Music DVD Screenings 1. งานเลี้ยงและการฉายเทปคอนเสิร์ตสำหรับวันเปิดนิทรรศการ เทปบันทึการแสดงสดรอบวันเปิด: "CHEMISTRY: Live in Tokyo 2003" <วันและเวลา> วันพุธที่ 1 ตุลาคม 2546 2003 เวลา 18.30 น. <สถานที่> โถงชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม 1 สี่แยกปทุมวัน กรุงเทพฯ 2. นิทรรศการภาพโปสเตอร์ศิลปินเจ-ป๊อบ <ระยะเวลา> วันพุธที่ 1 - วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2546 เวลา 10:00 - 20:00 น. <สถานที่> โถงชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ นนพระราม 1 สี่แยกปทุมวัน กรุงเทพฯ 3. ดีวีดีบันทึกการแสดงสด (1) "คอนเสิร์ตล่าสุดของ Utada Hikaru" วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2546 เวลา 14:00 น. (2) "คอนเสิร์ตล่าสุดของ L'Arc~en~Ciel" วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2546 เวลา 14:00 น. <สถานที่> โถงชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม 1 สี่แยกปทุมวัน กรุงเทพฯ เข้าชมฟรี *J-ASEAN POPs Concert Thailand 2003 จะจัดขึ้นที่ อิมแพค อารีนา ในวันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคม 2546 โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ และ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด โดยมีศิลปินไทยรับเชิญคือ ไบรโอนี่ (เป็นตัวแทนประเทศไทยร้องเพลงประจำวาระ) โจอี้ บอย, โก้ มิสเตอร์ แซกซ์ แมน, เจ เจตริน, พลับ, พลอย, ไชน่า ดอลล์, แคทรียา อิงลิช, มอส, แคลช, ยู เอช ที, บอย แบนด์ และศิลปินจากญี่ปุ่นคือ ยูริ จิกะ (ตัวแทนประเทศญี่ปุ่นร้องเพลงประจำวาระ) และ จอนนี่ส์ จูเนียร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ และ Foundation for Promotion of Music Industry and Culture โดยความร่วมมือจาก สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และบริษัทโซนี่ มิวสิค บีอีซี เทโร เอนเทอร์เทนเมนต์ จำกัด ภูมิใจเสนอ J-Pop Poster Exhibition ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่ วันพุธ ที่ 1 ถึง วันอาทิตย์ ที่ 5 ตุลาคม 2546 เพื่อร่วมเฉลิมฉลองปีการแลกเปลี่ยน อาเซียน - ญี่ปุ่น ในปีนี้ โปสเตอร์ภาพศิลปินและวงดนตรีกว่า 70 ภาพ จะบอกเล่าถึงความหลากหลายของงานออกแบบ และวงการดนตรีป๊อบของญี่ปุ่นแก่ผู้ชม ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการฉายดีวีดีให้ผู้ชมได้สนุกสนานไปกับเทปบันทึกภาพบรรยากาศการแสดงสด ของวงดนตรีชั้นแนวหน้าอีกด้วย ต้องขอขอบคุณบริษัทโซนี่ ไทย จำกัด ที่ให้ความเอื้อเฟื้ออุปกรณ์สำหรับการฉายดีวีดีในครั้งนี้ ทั้งหมดเข้าชมได้ฟรี พิธีเปิดและการฉายรอบแรกจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 ตุลาคม 2546 เวลา 18.30 น. ณ โถงชั้นล่าง สยามเซ็นเตอร์ เราขอเชิญผู้ชื่นชอบดนตรีป๊อบญี่ปุ่นทุกท่านเข้าร่วมงานเลี้ยงเปิดงาน ดำเนินรายการโดย ดีเจซีเจ (คุณฉัตรชัย เจริญชุษณะ) พร้อมชมดีวีดีบันทึกการแสดงสดของ CHEMISTRY ร่วมกันด้วย ภาพโปสเตอร์ที่แสดงในนิทรรศการ: MINMI, Kiroro, SMAP, dragon ash, Kuwata Keisuke, Southern All Stars, Tsuji Ayano, Jodo Aya, w-inds, FLAME, Lead, Fukumimi, Yamazaki Masayoshi, EMYLI, orange pekoe, Kadomatsu Toshio, DOMINO88, Shien, Do As Infinity, Amuro Namie, Shiina Ringo, GLAY, Utada Hikaru, Yaoi Hitomi, Ono Risa, Chemistry, Hirai Ken, L'Arc~en~Ciel, Nakajima Mika, Anzen Chitai, PUFFY, ZONE, THE GOSPELLERS, Soul head, SHY, LIV (Oshio Manabu), Moriyama Jikataro, Kinki Kids, Retro G-Style, Sanshi Yuka IN db, ?THE HIGH-LOWS?, Fujii Fumiya, Rag Fair, Oguro Maki, The Michelle Gun Elephant, 175R, SADS, B'z, HAL, Togi Hideki, Manauchi Rina, Shimatani Hitomi, DEEN, Nagabuchi Tsuyoshi, HAL CALI, ANRI, PIERROT, Matsuda Seiko, Matsumoto Eiko, Muraji Kaori, Isseito, Tsuyukusa Yumi, D[di:], Chen Min, ACIDMAN, aiko, Fukuyama Masaharu, SOUL'd OUT, MISIA, BoA, Gyoda Mirai, Morning Musume, Natsukawa Rimi, SPEED, Hotei Torayasu, THE ALFEE, Hamada Shogo, CHAGE and ASKA การฉายบันทึกการแสดงสด: รอบวันเปิด: คอนเสิร์ตล่าสุดของ CHEMISTRY 18:30 วันพุธที่ 1 ตุลาคม 2546 รอบวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม: คอนเสิร์ตล่าสุดของ Utada Hikaru 14:00 เสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2546 รอบวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม: คอนเสิร์ตล่าสุดของ L'Arc~en~Ciel 14:00 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2546--จบ-- -รก-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?