แลคตาซิด อินทิเมท เปิดตัวน้องใหม่ ทุ่มงบการตลาด มอบรายได้ต้านมะเร็ง

03 Jul 2003

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--MEDIA INTELIGENT

แลคตาซิด อินทิเมท (LACTACYD INTIMATE) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สำหรับผู้หญิง โดยบริษัท ซาโนฟี่-ซินเตลาโบ บริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำจากฝรั่งเศส ที่ให้ความสำคัญกับการวิจัย และคิดค้นพัฒนาเวชภัณฑ์ต่างๆ มากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ดูแลสุขอนามัยประจำวันของผู้หญิง ภายใต้ชื่อ แลคตาซิด อินทิเมท ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคมากเป็นอันดับ 1 โดยเฉพาะในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดรวมในประเทศไทยมีมูลค่าถึง 300 ล้านบาท มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 25% โดยแลคตาซิด อินทิเมท มียอดจำหน่ายมากที่สุด ซึ่งคาดว่าในปีนี้จะมีส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 60% ของตลาดโดยรวมทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ แลคตาซิด อินทิเมท หนึ่งเดียวที่มีสารสกัดของคุณค่าน้ำนมจากธรรมชาติ "แลคโตซีรั่ม (Lactoserum)" ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัย และอ่อนโยน โดยได้ผ่านการทดสอบตามมาตราฐานความปลอดภัย จากสถาบัน CTFA ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งผลิตภัณฑ์ แลคตาซิด อินทิเมท มีค่า pH 3.5 ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง

และด้วยการที่ แลคตาซิด อินทิเมท เป็นเสมือนเพื่อนสนิท คนพิเศษของผู้หญิง เราจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง ได้แก่ Fragrance Free แลคตาซิด อินทิเมท ชนิดใหม่ ที่ไม่มีกลิ่นน้ำหอม เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีผิวบอบบาง และแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

เพื่อเป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ และบอกกล่าวถึงประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ แลคตาซิด อินทิเมท จึงได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยได้นำ แองจี้ เฮสติ้ง นางเอกละครดังทางช่อง 3 และซานดร้า แมบโร ศิลปินนักร้องวัยรุ่นจากค่ายอาร์เอส มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ใหม่ ซึ่งกำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อยู่ในขณะนี้

และในปีนี้ทาง แลคตาซิด อินทิเมท ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดมากมาย เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งถือได้ว่าเป็นการคตอบแทนให้กับสังคม ภายใต้ชื่อ โครง การ " LACTACYD COZ WE CARE " โดยมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่

1. Lactacyd Coz We Care ห่วงใยหญิงไทย ต้านภัยมะเร็งปากมดลูก โดยกิจกรรมได้แบ่งรายละเอียดออกเป็น 2 ส่วน คือ ร่วมกับกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข รณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ผู้หญิงไทยหันมาตื่นตัวในเรื่องของโรคมะเร็งปากมดลูก โดยการเข้ารับการตรวจภายใน เพื่อหามะเร็งปากมดลูก และอีกส่วนก็คือ ร่วมกับผู้บริโภค ซึ่งผู้หญิงทุกคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์ แลคตาซิด อินทิเมท จะมีส่วนช่วยในการรณรงค์หารายได้ โดยมียอดเป้าหมาย 1 ล้านบาทจากยอดขายผลิตภัณฑ์ ทุก 1 ขวดมอบเงิน 1 บาท เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมของกรมการแพทย์

2. กิจกรรมงาน Lactacyd Day ในวันที่ 16 สิงหาคม 2546 ณ โรงแรมอโนมา ซึ่งภายในงานจะมีการบรรยายเกี่ยวกับโรคมะเร็งปากมดลูก โดยแพทย์จากกรมการแพทย์ และนานาปัญหาไม่สบายส่วนตัวกับ น.พ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น ปรึกษาปัญหา (พื้นที่) ส่วนตัว, ตรวจมะเร็งปากมดลูก, นิทรรศการสำหรับการดูแลสุขอนามัยสำหรับผู้หญิง

3. Education Campaign โดยจัดทำกิจกรรมกับกลุ่มเป้าหมาย ทั้งกับนักเรียน นักศึกษา และพนักงานออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้ตามสถานศึกษา และแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองตามอาคารสำนักงาน พร้อมเอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขอนามัยของผู้หญิง

อ้อย 01-637-3208

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการได้ที่ :

Lactacyd Call Canter โทรศัพท์ 0-2921-1730 , 0-1483-8562--จบ--

-รก-