สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันพุธที่ 24 ธันวาคม 2546

25 Dec 2003

การได้ใบอนุญาต

ริโอ เดอ จาเนโร: คอมปาเนีย วาเล โด ริโอ โดเช (Companhia Vale do Rio Doce) ได้รับใบอนุญาตดำเนินโครงการแร่ทองแดงซอสเซโก (Sossego) ในเมืองคาราจาส จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม แห่งเมืองพารา ประเทศบราซิล

www.cvrd.com.br

การเสนอราคาซื้อหุ้น

เทล อาวีฟ: การเสนอราคาซื้อหุ้น บี. วี. อาร์. ซิสเต็มส์ (1998) จำกัด [B.V.R. Systems (1998) Ltd.] โดยบริษัทชัน โฮลดิ้ง จำกัด (Chun Holdings Ltd.) ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของอาวีฟ ทซีดอน (Aviv Tzidon) แอโรนอติค ดีเฟนซ์ ซิสเต็มส์ จำกัด (Aeronautics Defense Syatems Ltd.) และไอทีเอส เทคโนโลยี พีทีอี จำกัด (iTS Technologies Pte Ltd.) สิ้นสุดแล้ว เมื่อเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นกรุงนิวยอร์ก ของวันที่ 23 ธันวาคม 2546

การแต่งตั้งผู้บริการ

ยานไต: บริษัท ยานไต ต้าหัว โฮลดิ้ง จำกัด (Yantai Dahua Holdings Co. Ltd.) ประกาศแต่งตั้งนาย คู ชูซี (QU Shuzhi) ให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการเงิน ซึ่งมีผลเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2546

www.ydhcf.com

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net)

-ปป-