08 Oct 2004

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ประเทศไทย

ฮัทช์-มาสเตอร์การ์ด ประกาศพันธมิตรทางธุรกิจคู่ใหม่ เปิดตัวแคมเปญแรก “ฮัทช์ เก็ต มอร์ วิท มาสเตอร์การ์ด” มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด

ลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ดซื้อ LG HD8280 ในราคาเพียง 4,950 บาท พร้อมรับสิทธิโทรฟรี 1 เดือนเต็ม

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชันแนล จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดควบสองแบรนด์ ด้วยโปรโมชั่น “ฮัทช์ เก็ต มอร์ วิท มาสเตอร์การ์ด” (Hutch Get More with MasterCard) เสริมแคมเปญ เก็ต มอร์ ในตลาดโพสต์เพด

โปรโมชั่นในครั้งนี้เป็นการสานต่อความสำเร็จของแคมเปญ “เก็ต มอร์” (Get More) ที่ฮัทช์เปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นแคมเปญพิเศษที่เปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าโพสต์เพดซื้อเทอร์มินอลคุณภาพสูงที่อัดแน่นฟีเจอร์ทันสมัยล่าสุดในราคาลดพิเศษ พร้อมรับมูลค่าในการโทรและใช้บริการมัลติมีเดียสูงสุดโดยมีแพคเกจค่าบริการให้เลือกใช้ตามความต้องการ

ฮัทช์ใช้นโยบายเดินหน้าออกแคมเปญใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยแคมเปญล่าสุด “ฮัทช์ เก็ต มอร์ วิท มาสเตอร์การ์ด” มอบข้อเสนอพิเศษมากมายให้แก่กลุ่มเป้าหมาย เพื่อกระตุ้นยอดผู้ใช้โทรศัพท์มือถือแบบจ่ายค่าบริการรายเดือน หรือโพสต์เพด

มร.สตีเฟ่น งาน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัดกล่าวว่า “ฮัทช์และมาสเตอร์การ์ด มีกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน ได้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยใกล้เคียงกัน และสนใจติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ โปรโมชั่น “ฮัทช์ เก็ต มอร์ วิท มาสเตอร์การ์ด” ถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ฮัทช์และมาสเตอร์การ์ด ร่วมมือกันจัดทำเป็นครั้งแรก โดยผู้ถือบัตรเครดิตของมาสเตอร์การ์ดจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากฮัทช์”

“มาสเตอร์การ์ด เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนทั่วโลก ส่วนฮัทช์ก็เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมัลติมีเดียไร้สายในระบบซีดีเอ็มเอ ซึ่งก็เป็นระบบที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกเช่นกัน ‘ฮัทช์ เก็ต มอร์ วิท มาสเตอร์การ์ด’ จึงเป็นแคมเปญความร่วมมือครั้งสำคัญ ที่ฮัทช์และมาสเตอร์การ์ดร่วมกันสร้างสรรค์เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าของทั้งสองบริษัท” มร.งาน กล่าวเสริม

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน 2547 สมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดจะได้รับเอกสิทธิ์ส่วนลดถึง 50% เมื่อซื้อเทอร์มินอลรุ่น LG HD8280 หรือเพียง 4,950 บาท และหากซื้อเทอร์มินอลรุ่นอื่นๆ ก็จะได้รับเอกสิทธิ์ใช้บริการสื่อสารมัลติมีเดียของฮัทช์ฟรีตลอดหนึ่งเดือนแรก นอกจากนี้ ผู้สมัครใช้บริการฮัทช์รายใหม่ยังมีสิทธิ์รับหมายเลขพิเศษสวยๆ (gold numbers) ไปใช้งานด้วย และด้วยอัตราค่าบริการรายเดือนสุดคุ้มในแคมเปญ “เก็ต มอร์” สมาชิกใหม่ของฮัทช์สามารถสนุกกับบริการมัลติมีเดียและมูลค่าการโทรสูงสุดถึงสามเท่าของค่าบริการรายเดือน

สมาชิกมาสเตอร์การ์ดสามารถใช้บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดลงทะเบียนเป็นสมาชิกบริการโพสต์เพดของฮัทช์ พร้อมขอรับสิทธิ์ชำระค่าบริการรายเดือนแบบอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดได้เช่นกัน

มิส ไอลีน วี รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ได้กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวแคมเปญนี้ร่วมกับบริษัท ฮัชชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย นี่เป็นการตอกย้ำว่ามาสเตอร์การ์ดยังคงที่จะมุ่งมั่นค้นหาพันธมิตรอันชาญฉลาดอยู่เสมอ เพื่อที่จะบรรลุถึงเป้าหมายสูงสุดในการเข้าถึงผู้บริโภคในการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทย ด้วยแคมเปญที่สร้างสรรค์อย่าง Hutch Get More Get with MasterCard นับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการผสมผสานการตลาดของเราในด้านการสร้างแบรนด์ แคมเปญที่พิเศษเช่นนี้จึงเป็นการเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษที่เรามั่นใจว่าจะเป็นการมอบคุณค่าที่ดีที่สุดแก่ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดของเรา”

ขอรับสิทธิพิเศษได้ที่ ฮัทช์ ช้อป ทุกสาขา ตั้งแต่ 8 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน 2547 นี้ ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1128 และ www.hutch.co.th/mastercard

ข้อมูลเกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ดอินเตอร์เนชั่นแนล

มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทชั้นนำด้านโปรแกรมการชำระเงินระดับโลก ที่เสนอรูปแบบนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนการบริการต่างๆมากมาย อาทิ บัตรเครดิต, การฝากเงิน, การเบิกเงินสดอิเล็คทรอนิค และการทำธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงโปรแกรมการใช้จ่ายต่างๆ มาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล จึงได้รับการยอมรับว่าแบรนด์การชำระเงินที่มีชื่อเสียงภายใต้โลโก้ MasterCard? Maestro? และ Cirrus? ทั้งยังให้บริการต่อสถาบันการเงิน ผู้บริโภค และองค์กรธุรกิจต่างๆกว่า 210 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ แคมเปญโฆษณา Priceless? ของมาสเตอร์การ์ดซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้เผยแพร่ไปแล้วกว่า 97 ประเทศ และดัดแปลงเป็นภาษาต่างๆถึง 47 ภาษา ทำให้มาสเตอร์การ์ดเป็นแบรนด์ที่สามารถเข้าถึงได้ทั่วทุกมุมโลกและครอบคลุมผุ้บริโภคทั่วโลกอย่างแท้จริง ผุ้สนใจสามารถดูข้อมูลของมาสเตอร์การ์ดได้ที่เว็บไซต์ www.mastercardinternational.com

ข้อมูลเกี่ยวกับฮัทช์

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด คือบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้งส์ จำกัด เป็นผู้ทำตลาดบริการมัลติมีเดียไร้สายความเร็วสูงบนเครือข่าย CDMA2000 1X ในประเทศไทย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์โปรแกรมเสียงและข้อมูลขั้นสูง โดยเน้นผลิตภัณฑ์และบริการล้ำสมัยคุณภาพสูง ภายใต้ชื่อ “ฮัทช์” บริษัทมุ่งมั่นมอบบริการมัลติมีเดียไร้สายประสิทธิภาพสูงสุดในรูปแบบล้ำสมัยครั้งแรกที่พรั่งพร้อม ด้วยความสนุกสนานและประโยชน์ใช้สอยแก่ผู้ใช้ในประเทศไทย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaipr.net

บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ประเทศไทย จำกัด

จินตนา ดวงแก้ว ([email protected])

วรณิกา นาควัชระ([email protected])

รมมุก เพียจันทร์ ([email protected])

ธีรชัย สาโยธา ([email protected])

โทรศัพท์ 0-2288-8-350,0-2288-8-350

โทรศัพท์ 0-2658-6111-20--จบ--

--อินโฟเควสท์ (นท)--