คลื่นข่าวสารความรู้ เพื่อเอสเอ็มอี ลดค่าโฆษณาทางวิทยุ สู้ปัญหาน้ำมันแพงและเงินเฟ้อ

05 Aug 2004

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--สถานีวิทยุจุฬาฯ

รายการ “ชั่วโมงเศรษฐกิจ” ซึ่งออกอากาศทางสถานีวิทยุจุฬาฯ ระหว่างเวลา 09.05-10.00 น เชิญ เอเยนซี่ เจ้าของธุรกิจ และสินค้าผลิตภัณฑ์ ต่าง ๆ ใช้รายการเป็นช่องทางการตลาด สำหรับเอสเอ็มอี ในอัตราพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 30 % เพื่อลดภาระผลกระทบจากน้ำมันแพง และเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้น

นายจิระ ห้องสำเริง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อี-แมสคอม จำกัด ผู้ผลิตรายการ “ชั่วโมงเศรษฐกิจ” จุดประกายความคิด เพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี ทางสถานีวิทยุจุฬาฯ เอฟเอ็ม 101.5 เมกกะเฮิร์ทซ์ ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 09.05-10.00 น เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ผลิตรายการข่าวสาร สาระ เพื่อผู้บริหาร และผู้ประกอบธุรกิจ รวมทั้งผู้ฟังทั่วไป ย่างเข้าสู่ปีที่ 3 ในขณะนี้ ทางรายการกำลังปรับปรุง เนื้อหาสาระของรายการ เพื่อสนอบตอบผู้ฟัง และผู้สนับสนุนรายการให้ตรงเป้าหมายยิ่งขึ้น

กรรมการผู้จัดการ บริษัทอี-แมสคอม เปิดเผยว่า ได้มีการปรับปรุงรายการ โดยแบ่งเนื้อหาของรายการ ระหว่างวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ดังนี้ ให้มีความหลากหลายสนองตอบผู้ฟัง ได้มากขึ้น โดย

วันจันทร์ ได้เน้นเนื้อหาด้านเศรษฐกิจมหภาค และการบริหารงานบุคคล โดย ผศ.ศิริยุพา รุ่งเริงสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานบุคคล จากสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ จุฬาฯ และ รศ.ดร. วรพล โสคติยานุรักษ์ จากนิดา

วันอังคาร และวันพฤหัส ทางรายการได้รับความร่วมมืองจาก นิตยสารพีซีเวิร์ลด พีซีทูเดย์ ในการผลิตรายการ ไอทีเพื่อผู้บริหาร ซึ่งเน้นให้ความรู้ข้อมูลข่าวสารด้านไอที เทคโนโลยี เพื่อการบริหารงาน และการทำธุรกิจเอสเอ็มอี โดยมี คุณณัฐพนธ์ มัฎฐาพันธ์ และคุณเอกรินทร์ รุ่งจตุรภัทร บรรณาธิการนิตยสารในเครือพีซีทูเดย์ มาร่วมรายการ

ทุกวันพุธ เน้นเนื้อหากลยุทธ์ด้านการตลาดที่ทันสมัย ทันเหตุการณ์ โดย คุณธันวัชร์ ไชยตระกูลชัย บรรณาธิการนิตยสารไทยคูณ มาร่วมรายการเป็นพิเศษ เป็นประจำ

วันศุกร์ ความรู้ด้านกฎหมายเพื่อผู้ประกอบการ โดยมีแขกรับเชิญประจำ คือ คุณวรพงษ์ แจ้งจิตต์ เจ้าของเวบไซต์ www.laeonline.co.th

รายการ”ชั่วโมเศรษฐกิจ” ซึ่งดำเนินรายการโดย คุณจิระ ห้องสำเริง อดีตบรรณาธิการข่าว สถานีโทรทัศน์ไอทีวี และคุณชีพธรรม คำวิเศษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยเวนเจอร์ดอทคอม จึงขอเชิญชวน บรรดาเอเยนซี โฆษณา และเจ้าของสินค้าต่างๆ ลงโฆษณาในรายการได้ ในอัตราพิเศษ มีส่วนลดสูงสุดถึง .30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อการทำการตลาดที่เข้าถึงผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพ และถือเป็นการลดราคาพิเศษ เพื่อต้อนรับกับภาวะปัญหาน้ำมันแพง และเงินเฟ้อ ที่ปีนี้มีแนวโน้มสูงขึ้น

ท่านที่สนใจลงโฆษณาในรายการ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ อี-เมล์ [email protected] หรือ www.thaimedia.net หรือติดต่อ ได้ที่จิระ โทร 01-814-7619

www.e-masscom.com

ใน "รายการชั่วโมงเศรษฐกิจ" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 09.05-10.00 น

สถานีวิทยุจุฬาฯ เอฟเอ็ม 101.5 เมกกะเฮิร์ทซ์--จบ--

--อินโฟเควสท์ (นท)--