รวมพลนักดื่ม ปาร์ตี้เตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์

27 May 2005

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ธฤต ธัญญศิริ กรรมการบริหาร บริษัท บลูอากาเว่ จำกัด ตัวแทนของเตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ในไทย ร่วมกับ จักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ (XXX Tequila) จัดงาน “Taste the Passion and Play with Fire” เพื่อเปิดตัวเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชนิดใหม่ เตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ จากประเทศเม็กซิโก ณ ฟาลาเบลลา (100 ราชดำริ) โดยได้รับเกียรติจากหนุ่มสาวสุดฮอตในหลากหลายแวดวงมาร่วมงาน ได้แก่ พรวุฒิ สารสิน, สุทธิชาติ จิราธิวัฒน์, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์, คริมา ตันตกิตติ์, อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, ภูมิจิต พลางกูร, สุภาพรรณ ทองมาลัย, สมหญิง เอวาสี, นงนาฎ โปษยานนท์, จตุรดา ธนะโสภณ, กัญจนิดา มังกรพานิชย์, ภูริ หิรัญพฤกษ์, พัชราวลัย เรืองกฤตยา, วรวุฒิ – นันทมาลี ภิรมย์ภักดี

เตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ เป็นประเภทโกลด์ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมด้วยกระบวนการกลั่นจาก “ใจ” ของต้นบลู อากาเว่ (Blue Agave) ถึง 80 % และผ่านกระบวนการหมักในถังไม้โอ๊ก ทำให้ได้กลิ่นหอมของไม้โอ๊ก หวานแบบคาราเมล และเป็นสีทองอำพันใส อีกทั้งประการสำคัญเป็นเครื่องดื่มที่จะไม่ทำให้คุณเกิดอาการแฮงก์ในเช้าวันถัดมา

ภายในงานได้มีการเปิดให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมเล่นเกมส์ค้นหาพริ้ตตี้สาวสวย สุดเซ็กซี่จากแสงเงาสัดส่วนของพริ้ตตี้ และเกมส์วัดความร้อนแรง ดวลดื่มเตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ เพื่อชิงรางวัลเป็นของที่ระลึกจาก เตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ อีกทั้งยังมีการสาธิตการผสมเตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ในสูตรต่าง ๆ จากบาร์เทนดี้สาวสวย เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ชิมกัน พร้อมโชว์การแสดงเล่นไฟ อาทิ ห่วงไฟ พ่นไฟ และกระบองไฟ อีกทั้งเพิ่มดีกรีความร้อนด้วยโชว์เด็ดจากเหล่าบรรดา 7 นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โดยมีนางแบบสุดฮอตอย่าง โย – ยศวดี หัสดีวิจิตร มาร่วมขบวน โดยมีดีเจพีเค ดีเจอารมณ์ดีจากคลื่นพีค เอฟเอ็ม 88.0 เป็นพิธีกรในงานทำให้งานในค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานอย่างลืมไม่ได้ อีกทั้งดีเจเหวิ่นจาก FAT Radio 104.5 ยังมาเปิดแผ่นสร้างอารมณ์ครื้นเครงอย่างต่อเนื่อง

ผู้ร่วมงานต่างได้กล่าวถึงรสนิยมในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาทิ อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา ได้กล่าวว่า “ปกติเป็นคนชอบดื่มเตกิล่าอยู่แล้ว ไม่ชอบนำมาผสมกับอะไร ถ้าจะดื่มก็จะดื่มเพียว ๆ“ ส่วนสาวสุดเปรี้ยวอย่าง สมหญิง เอวาสี กล่าวว่า “ถ้าไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็จะดื่มเตกิล่า เพราะมันง่ายสุด ไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยาก” สำหรับ ไพฑูรย์ เลิศบัณฑิตกุล ดีเจอารมณ์ดีแห่งคลื่นเรดิโอ โอเค 106.25 กล่าวว่า “ได้ลองมาชิมเตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ รู้สึกว่ามีรสนุ่ม ไม่แรงเกินไป ทำให้ไม่บาดคอ คิดว่าเป็นรสชาติที่เหมาะกับคนไทยมาก” และ ชาตรี อุปถัมภ์ ครีเอทีฟหนุ่มอารมณ์ดี กล่าวว่า “ปกติแล้วเวลาไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ จะนิยมดื่มวิสกี้ พอได้ลองดื่มเตกิล่า ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ก็รู้สึกได้ถึงความหรรษาของรสชาติที่อร่อย ดื่มง่าย ไม่เหมือนเตกิล่าทั่วไป ยิ่งถ้าดื่มแบบเพียวๆ แล้วตามด้วยมะนาวสไลด์จิ้มเกลือ รสชาติบาดใจแต่ไม่บาดคอครับ”

ปิยวรรณ เหมือนประสิทธิเวช กล่าวว่า “ เวลาไปงานเลี้ยง หรืองานปาร์ตี้ทั่วไป ก็จะดื่มเครื่องดื่มประเภทคอกเทล ไวน์ หรือแชมเปญ ไม่เคยดื่มเตกิล่ามาก่อน แต่รู้สึกได้ถึงรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมของทริปเปิ้ลเอ็กซ์ จัดได้ว่าเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ที่มีดีกรีแรง แต่อร่อยดีค่ะ” ส่วน อทิตา สุดลาภา กล่าวว่า “จะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์บ้างเวลาไปงานปาร์ตี้ค่ะ แต่สำหรับทริปเปิ้ลเอ็กซ์ ยอมรับว่าแรงแต่รสชาติดีค่ะ” และ อำพล จิระมหาโภคา กล่าวว่า ” ไปงานปาร์ตี้แบบนี้ ส่วนใหญ่ก็จะดื่มเครื่องดื่มประเภทวอดก้า และเตกิล่า แต่สำหรับทริปเปิ้ลเอ็กซ์ รสชาติแตกต่างที่ความแรงและความหอม ที่ผสมกันได้อย่างลงตัว” สุดท้าย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องนำแห่งวง Groovelider กล่าวว่า “ เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ที่ดื่มส่วนใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับโอกาสและสถานที่ เตกิล่าเป็นความแตกต่างที่สัมผัสได้ ถ้าจะเปรียบเทียบกัน วิสกี้คือความนุ่มละมุนเหมาะกับงานสังสรรค์ที่ค่อนข้างยาวนานหน่อย ส่วนเตกิล่า รสชาติเผ็ดร้อนจึง เหมาะสำหรับบรรยากาศในงานปาร์ตี้ที่สนุกสนานเป็นกันเองแบบนี้”

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300

คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณเนาวรักษ์