20 May 2005

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ

ไอทีไอที ร่วม ไมโครซอฟท์ จัด MOS for Employee Competition ท้าประลองพิสูจน์ความสามารถใช้ Microsoft Office ในงาน Commart X'Gen 27-29 พฤษภาคมนี้

สถาบันไอทีไอที จัดโครงการ "MOS for Employee Competition" เปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ทดสอบความสามารถการใช้งานโปรแกรม Microsoft Word, Excel และ PowerPoint ลุ้นรับรางวัลมากมาย ในงาน Commart X'Gen ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 27-29 พฤษภาคม นี้

สถาบันไอทีไอที ในเครือ บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด ถือโอกาสงาน Commart X'Gen จัด "MOS for Employee Competition" ให้แก่ประชาชนทั่วไปได้ทดลองสอบ ฟรี

ทั้งนี้ จำนวนผู้เข้าแข่งขัน 35 ท่าน/รอบ โดยวันที่ 27 พ.ค. 48 รอบที่ 1 เวลา 12.00 น./รอบที่ 2 เวลา 14.00 น.และรอบที่ 3 เวลา 16.00 น. และสำหรับวันที่ 28-29 พ.ค. 48 จัดการแข่งขัน 1 รอบ คือ รอบ 12.00 น. การสอบจะเป็นแบบปฎิบัติกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เน้นการใช้งานได้จริง ผู้ที่ทำคะแนนสอบได้สูงสุด 5 ท่านแรกที่ทำคะแนนมากที่สุด และใช้เวลาน้อยที่สุดในแต่ละรอบคือผู้ชนะในการแข่งขัน ตามลำดับสำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศจะได้รับใบประกาศเกียรติคุณ พร้อมกับ Voucher การสอบ Microsoft office และรางวัลจากผู้สนับสนุนโครงการฯและสำหรับรางวัลรองชนะเลิศ อีก 4 รางวัล จะได้รับใบประกาศเกียรติคุณและรางวัลจากผู้สนับสนุนโครงการฯ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ นิทรรศการ และการอบรมโปรแกรม MS Word & MS Excel Version 2000 ในราคาพิเศษอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมทุกกิจกรรมได้ในงาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถดูรายละเอียดพร้อมดาวน์โหลดฟอร์มได้ที่ www.commartthailand.com หรือ www.itit.co.th

วิไล ช่อแก้ว/E-mail:[email protected]

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด

02 439 4600 ต่อ 4600

ผู้รับผิดชอบโครงการ

คุณชุตินธร ศรีวิบูลย์ โทรศัพท์ 02-682-6350-4 ต่อ 513

E-mail:[email protected]

คุณวลัยพร ฉันทสุทธิเวช โทรศัพท์ 02-682-6350 ต่อ 514

E-mail:[email protected]จบ--

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?