แคปปิตอล โอเค เจาะตลาดกลุ่ม HIP เข้าร่วมเป็นพันธมิตรรายเดียวผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อย ของทศภาค อารีน่า ฮอลล์ “Hip Factory” แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ

24 Jun 2005

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--แคปปิตอล โอเค

แคปปิตอล โอเค ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรหลักรายเดียวที่พร้อมให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อย ของ ทศภาคอารีน่า Hip Factory แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ โดยสร้างบ้านการเงินอันอบอุ่น OK Welcome Home สำหรับให้บริการสินเชื่อเงินกู้ เงินผ่อน และบัตรเครดิต เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่

คุณขวัญชัย โหมดประดิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด บริษัท แคปปิตอล โอเค จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรหลัก กับทศภาค อารีน่า ฮอลล์ ท่าเรือกรุงเทพ ถือว่าเป็นการเปิดตัวร่วมกันในการขยายช่องทางในการดำเนินธุรกิจ เพราะในปัจจุบันศูนย์แสดงสินค้าเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการให้ผู้ประกอบการรายย่อยได้มีโอกาสสร้างอาชีพ และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์ไสต์แตกต่างกัน ซึ่งศูนย์ฯ ทศภาค อารีนาแห่งนี้ มีแนวคิดและจุดเด่นที่ชัดเจนในการเป็น HIP Factory สำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับแผนการตลาดของบริษัทฯ ที่เริ่มทำการตลาดแบบเจาะกลุ่มลูกค้ามากขึ้น ที่สำคัญยังเป็นการสร้าง Brand Contact ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสแคปปิตอล โอเคเพื่อประสบการณ์ดีดีเป็นการสร้างการจดจำได้อย่างรวดเร็วและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น อีกด้วย

ครั้งนี้ แคปปิตอล โอเค จัดพื้นที่การให้บริการ 40 ตรม. ภายในศูนย์แสดงสินค้า เป็นบ้านการเงินอันอบอุ่น ด้วยคอนเซ็ปต์ “OK Welcome Home” เช่นเคย ออกแบบตกแต่งให้เหมือนบ้าน ที่ดูโล่งโปร่งสบาย เน้นโทนสีแดงสัญลักษณ์โอเค มีการแบ่งบริเวณการให้บริการโดยเน้นความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากมากขั้นตอน เมื่อลูกค้าเดินเข้ามาในบ้านเรา จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับแต่ละความต้องการของทุกคน

ส่วนแคมเปญสำหรับการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรในงานนี้ จะเป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเงินลงทุนสำหรับเช่าพื้นที่ในแต่ละงาน รวมทั้งประชาชนทั่วไปด้วยโปรโมชั่นพิเศษตามแคมเปญในแต่ละช่วงของบริษัทฯ สำหรับสินเชื่อเงินผ่อน ทางบริษัทฯ ก็มีบริการสินเชื่อเงินผ่อนให้ลูกค้าได้จับจ่ายสินค้าในงานได้อย่างง่ายๆ สบายกระเป๋า วงเงินผ่อนตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ส่วนการให้บริการทางด้านบัตรเครดิต เราจะยังคงมุ่งขยายฐานลูกค้าสมาชิกผู้ถือบัตรบัตรเครดิตไทยแอร์เอเชีย บัตรเดียวที่ให้คุณบินฟรีได้เร็วกว่าใคร โดยจะออกแคมเปญโปรโมชั่นในแต่ละช่วงที่มีการจัดกิจกรรม และสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครที่ ทศภาค อารีน่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

คุณขวัญชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า เราหวังว่าทศภาค อารีน่าแห่งนี้ จะเป็นศูนย์การแสดงสินค้าแห่งใหม่แหล่งรวมสินค้าฮิบๆ ยอดฮิตของคนกรุง ให้สมกับเป็น “Hip Factory Exhibition and Distribution Center” ใจกลางกรุง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณสุดจิตตรา คำดี (เจี๊ยบ) 0-2793-3780, 0-1802-2929

E-mail Address: [email protected]

คุณโอภาส เตชะวิริยะทวีสิน (โต้ง) 0-2793-3781

คุณชฎาภรณ์ นำเอกลาภ (แอน) 0-2793-3308

E-mail address: [email protected]จบ--

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?