22 Sep 2005

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ซาโนฟี่-อเวนติส

แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์ สูตรเข้มข้นครีมน้ำนมบริสุทธิ์ นวัตกรรมล่าสุดสำหรับสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงทำงานยุคใหม่ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดของ กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส

(จากซ้ายไปขวา) มร. ฟาบริซ บาสคีร่า ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มบริษัทในเครือ ซาโนฟี่-อเวนติส ในประเทศไทย ผู้ผลิตยาและสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำ รุกตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น จับกลุ่มเป้าหมายและขยายฐานผู้บริโภคผู้หญิงไทยให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์” สูตรเข้มข้นครีมน้ำนม ที่ไม่เพียงช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดสดชื่นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความนุ่มละมุนให้กับจุดซ่อนเร้น อุดมด้วยคุณค่าของ มิลค์เอ็กซ์แทร็ก แลคโตเซรั่ม ครีมน้ำนมบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ และแลคติก เอซิด สารชนิดเดียวกับบริเวณจุดซ่อนเร้น ช่วยรักษาความสมดุลของความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติของจุดซ่อนเร้น เพื่อดูแลสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นแก่หญิงไทย โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ นางเยาวนุช จันทร์ฉาย ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ ร่วมแถลงข่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณอารยา

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร แลคตาซิด

โทร 02-264-9999

สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--