แอล.ซี. เอช. เปิดแผนการตลาด กระตุ้นยอดขาย ได้คนดังหนุนทำแคมเปญใหม่ “ L.C.H. Don’t Give Up” อย่ายอมแพ้กับการลดหุ่น

16 Nov 2005

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค

แอล.ซี.เอช. เปิดตัวแคมเปญ L.C.H. Don’t Give Up อย่ายอมแพ้กับการลดหุ่น กิจกรรมทางการตลาด สร้างแรงกำลังใจให้หญิงที่กำลังพยายามลดน้ำหนักต้องการมีหุ่นดี ด้วยการเชิญชวนสตรีทั่วประเทศ เขียนข้อความแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากมีรูปร่างดี ส่งชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท แพคเกจทัวร์ฝรั่งเศส พร้อมดึงนักพูดชื่อดัง อาจารย์จตุพล ชมพูนิช และ นางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เป็นคณะกรรมการตัดสินเลือกข้อความเด็ดสะท้อนแนวคิดความมุ่งมั่นแนวแน่ หลังจากปูทางด้วยสปอตโฆษณาทางทีวีไปก่อนแล้ว จึงจัดกิจกรรมต่อเนื่องตลอดช่วง 4 เดือน พ.ย.48 - ก.พ. 49

นายชินการ สมะลาภา กรรมการบริหาร บริษัท ไบโอพลัส จีเอ็มพี จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนกินก่อนนอน แอล.ซี.เอช. เปิดเผยว่า แอล.ซี.เอช. ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Don’t Give Up อย่ายอมแพ้กับการลดหุ่น ให้แคมเปญนี้ เป็นกิจกรรมสนับสนุนทางการตลาด เพื่อตอกย้ำชื่อแบรนด์ แอล.ซี.เอช. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ผลิตภัณฑ์โดยเน้นถ่ายทอดแนวคิดการให้กำลังใจกับคุณผู้หญิงและคนที่กำลังพยายามลดน้ำหนัก และยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าทั่วประเทศ ที่จะส่งผลต่อการเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ในปีหน้า ซึ่งตั้งเป้าเพิ่มอย่างน้อย 10 % จากปีนี้

โครงการ L.C.H. Don’t Give Up อย่ายอมแพ้กับการลดหุ่นนี้ จะจัดขึ้นตลอดช่วง 4 เดือนนับตั้งแต่ พ.ย. 48 - ก.พ. 49 นับเป็นกิจกรรมทางการตลาดโครงการแรก หลังจากที่ได้ออกอากาศภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง Don’t Give Up เมื่อเดือนตุลาคม เพื่อสร้างความเป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนกินก่อนนอน จนทำให้ แอล.ซี.เอช. เป็นที่รู้จักดีในหมู่ผู้บริโภค ด้วยหนังโฆษณาเรื่อง “Beach”

โครงการนี้จะเชิญชวนให้ผู้หญิงที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เขียนข้อความแรงบันดาลใจสั้น ๆ ที่ทำให้อยากมีรูปร่างดี ลงบนด้านในกล่องผลิตภัณฑ์ เพื่อชิงรางวัลที่ 1 แพคเกจทัวร์ ฝรั่งเศส 6 วัน มูลค่า 150,000 บาท เขียนชื่อ - ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ระบุอายุ ส่วนสูง น้ำหนักตัว ส่งมาที่ ตู้ ปณ. 46 ปทจ. จตุจักร กทม. 10900 เพื่อชิงรางวัลต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2948-4888

พร้อมกับดึงนักพูดชื่อดัง อาจารย์จตุพล ชุมพูนิช และ ดาราดังสาวสวย “เจนี่” เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกจากละครเรื่องฮิต รักของนายดอกไม้ มาเป็นคณะกรรมการตัดสิน ผู้ที่เขียนข้อความได้ชนะใจกรรมการ แบ่งเป็น 5 ภาค ๆ ละ 2 คน (ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ ภาคตะวันตก และภาคใต้) จากข้อความที่เป็นแรงบันดาลใจที่สะท้อนถึงความแน่วแน่มุ่งมั่นในการลดความอ้วน มีการพัฒนาการของการลดความอ้วน และเป็นข้อความที่มีความน่าสนใจ โดยจะประกาศผลในกลางเดือนมีนาคม 2549

สำหรับผู้ที่ส่งข้อความแรงบันดาลใจมาสมัครในช่วงนี้จนถึงสิ้นเดือนธันวาคมศกนี้ จะมีแคมเปญทางการตลาดสนับสนุนโดยจะได้รับผลิตภัณฑ์แอล.ซี.เอช.ชนิดกล่องขนาด 10 เม็ด มูลค่า 180บาท เป็นการสมนาคุณ ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดว่าในปีหน้า บริษัทฯจะมีแคมเปญสนับสนุนทางการตลาดเพื่อความเป็นผู้นำตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คุณ ภาวินี ชนะพลชัย โทร 0-2946-8470-2--จบ--