แลนด์โรเวอร์รุกกิจกรรมการตลาด ร่วมสนับสนุนงานสมุยรีกัตต้าครั้งที่ 5 มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้า

09 Mar 2006

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ รุกทำกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่องจัด 3 กิจกรรมใหญ่ หลังประกาศจัดการแข่งขัน Land Rover G4 Challenge โดยล่าสุดเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานสมุยรีกัตต้าครั้งที่ 5 อย่างเป็นทางการที่จะจัดขึ้นที่ หาดเฉวง เกาะสมุย ระหว่างวันที่ 21-27 พฤษภาคมนี้

มร. ริชาร์ด เฮกห์ ประธานบริหาร แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ทิศทางการทำตลาดของแลนด์โรเวอร์ในปีนี้ จะเน้นกิจกรรมทางการตลาดแบบสร้างประสบการณ์สู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นหลัก (Experiential Marketing) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสและทดลองขับรถยนต์แลนด์โรเวอร์ของเราอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่บนท้องถนนทั่วไปสำหรับชีวิตประจำวัน ยังรวมถึงการขับขี่แบบออฟโรดด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ของแลนด์โรเวอร์ "

มร. ริชาร์ดกล่าวต่อไปว่า “งานสมุยรีกัตต้า เป็นงานแข่งขันเรือใบระดับนานาชาติ ซึ่งนับเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ และเราก็ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันครั้งนี้ โดยเฉพาะการเป็นยานพาหนะที่ใช้ในงานอย่างเป็นทางการ”

สมุยรีกัตต้า คืองานแข่งขันเรือนัดสำคัญของเอเชีย จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์เต็มและได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการจากสมาพันธ์การแข่งเรือนานาชาติ โดยได้รับความสนใจจากนักแข่งเรือชั้นนำของโลกเข้าร่วมแข่งขันมากมาย นอกจากการแข่งขันเรือแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ร่วมสนุกสนานไปกับงานปาร์ตี้สุดหรู หลากสไตล์ที่มีสีสันตลอดทุกคืน พร้อมสัมผัสเสน่ห์ความงามอย่างธรรมชาติของเกาะสมุย

สำหรับในงานนี้ แลนด์โรเวอร์จะนำยานยนต์รุ่นล่าสุดจำนวน 20 คันมาร่วมสนับสนุน พร้อมกับจัดกิจกรรมเสริมสร้างความท้าทายและสนุกสนานในระหว่างการแข่งขันช่วงระยะเวลา 2 วัน กับการขับรถแลนด์โรเวอร์ เพื่อสำรวจบรรยากาศแบบธรรมชาติแท้ ๆ และทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย ด้วยยานยนต์ฟรีแลนเดอร์ ดิสคัฟเวอรี่ และเรนจ์โรเวอร์

สำหรับผู้รักการผจญภัย ก็สามารถเรียนรู้การขับขี่ยานพาหนะแลนด์โรเวอร์แบบออฟโรดที่สมบุกสมบัน โดยการดูแลของผู้เชี่ยวชาญจากแลนด์โรเวอร์ และสิ่งสำคัญที่พลาดไม่ได้คือ ปาร์ตี้แลนด์โรเวอร์รีกัตต้า ในวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ห้องอาหาร Eat Sense ที่โด่งดังบนหาดเฉวง

งานสมุยรีกัตต้า นับเป็นกิจกรรมทางการตลาดแบบมุ่งเน้นประสบการณ์ครั้งที่สาม ซึ่งจะมีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคม กิจกรรมครั้งแรกคือ แลนด์โรเวอร์ G4 Challenge ซึ่งเป็นการแข่งขันผจญภัยตลอด 4 สัปดาห์ที่ท้าทายกำลังและสติปัญญาของผู้เข้าแข่งขันตลอดเส้นทางในประเทศไทย ลาว บราซิล และโบลิเวีย การแข่งขัน G4 Challenge จะเริ่มต้นในวันที่ 23 เมษายนนี้ ณ ท้องสนามหลวง เป็นภาพแห่งความตื่นตาตื่นใจที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง หลังจากงาน G4 Challenge แล้ว เราได้จัดกิจกรรมทดสอบรถสำหรับลูกค้ากลุ่มพิเศษในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม โดยเป็นประสบการณ์ 5 วันของการขับรถย้อนรอยการแข่งขัน G4 Challenge จากหลวงพระบาง ในลาว สู่กรุงเทพ ฯ ในเส้นทางทั้งแบบออนโรด และออฟโรด ด้วยแลนด์โรเวอร์สีส้ม ทั้ง 60 คันที่ใช้ในการแข่งขัน G4 Challenge และกิจกรรมท้ายที่สุด งานสมุยรีกัตต้ามีโปรแกรมเริ่มต้นการแข่งขันในวันที่ 20 พฤษภาคม โดยกิจกรรมของแลนด์โรเวอร์จะจัดขึ้นในวันที่ 26 และ 27 พฤษภาคมนี้

เสนอข่าวในนาม

: แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์

รายละเอียดเพิ่มเติม : นิศารัตน์ ฉายมงคลชัย ( [email protected] )

โทร. 0-2719-9940-2 ต่อ 109

รื่นฤดี ทวีผล ( [email protected] )

บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด

โทร. 0-2205-6620