บีอีซีแอล ขยายเวลาลดค่าผ่านทาง 3 เส้นทาง ช่วยลดภาระผู้ใช้ทาง

09 Dec 2005

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--คิธ แอนด์ คิน

บมจ.ทางด่วนกรุงเทพ มอบของขวัญปีใหม่ผู้ใช้ทาง ขยายเวลาจัดโปรโมชั่นลดค่าผ่านทาง 3 เส้นทาง ที่ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านพระราม 9-1 และด่านอาจณรงค์ 1 เพื่อลดภาระผู้ใช้ทาง

นายสุวิช พึ่งเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีอีซีแอล เปิดเผยว่า บริษัทฯ ขยายเวลาโปรโมชั่นมอบส่วนลดค่าผ่านทางใน 3 เส้นทาง ได้แก่ ทางพิเศษอุดรรัถยา ออกไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2549 สำหรับทางพิเศษศรีรัช ด่านพระราม 9-1 และทางพิเศษเฉลิมมหานคร ด่านอาจณรงค์ 1 (ไปบางนา) ขยายเวลาออกไป จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2549 เพื่อช่วยผู้ใช้ทางประหยัดค่าใช้จ่าย

อัตราค่าผ่านทางในช่วงโปรโมชั่น ของทางพิเศษอุดรรัถยา (ทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด) มีรายละเอียดดังนี้ ด่านเมืองทอง จัดเก็บในราคา 20 / 40 / 60 บาท ด่านศรีสมาน 25 / 50 /75 บาท ด่านบางพูน 30 / 60 / 90 บาท ด่านเชียงราก 35 / 70 / 105 บาท และด่านบางปะอิน 40 / 80 / 120 บาท สำหรับรถยนต์ 4 ล้อ / 6-10 ล้อ /มากกว่า 10 ล้อ ตามลำดับ

สำหรับด่านพระราม 9-1 บริเวณส่วนเชื่อมต่อทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่2) กับทางพิเศษฉลองรัช (ทางด่วนสายรามอินทรา-อาจณรงค์) จะได้รับส่วนลด 10 บาท สำหรับรถทุกประเภท โดยผู้ที่ใช้ทางพิเศษฉลองรัชเพื่อไปเข้าทางทางพิเศษศรีรัช จ่ายเพียง 15 / 35 / 50 บาท และผู้ที่เดินทางมาจากทางพิเศษศรีรัช เข้าสู่ทางพิเศษฉลองรัช จ่ายเพียง 20 / 40 / 60 บาท สำหรับรถยนต์ 4 ล้อ / 6-10 ล้อ / มากกว่า 10 ล้อ ตามลำดับ

นอกจากนี้ ผู้ที่ใช้เส้นทางด่านอาจณรงค์ 1 ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างทางพิเศษฉลองรัชกับทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ทางด่วนขั้นที่ 1 ) มุ่งหน้าสู่บางนา ผู้ใช้ทางจ่ายเพียง 30 / 50 / 75 บาท สำหรับรถยนต์ 4 ล้อ / 6-10 ล้อ / มากกว่า 10 ล้อ ตามลำดับ

เราภูมิใจที่มีส่วนช่วยบรรเทาปัญหาจราจร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คิธ แอนด์ คิน คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ คอนซัลแตนท์

โทร. 0-2663-3226 โทรสาร 0-2259-8943

อาภาภรณ์ กุหลาบศรี Mobile 0-9788-4868

e-mail : [email protected]จบ--