ภาพข่าว: ซาโนฟี่-อเวนติส เปิดตัวศูนย์บริการข้อมูลด้านการแพทย์

18 May 2006

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--แฟรนคอม เอเซีย

ศาสตราภิชาน นายแพทย์พินิจ กุลละวณิชย์ เลขาธิการแพทยสภา และอดีตประธานราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย และมร. ฟาบริซ บาสคีร่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซาโนฟี่ - อเวนตีส ในประเทศไทย (กลาง) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ Sanofi-aventis Medical Information Service เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางบริการข้อมูลข่าวสารทางการแพทย์ที่ทันสมัยแก่วงการแพทย์ ในระหว่างการประชุมประจำปีของราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ซิตี้ จอมเทียน พัทยา เมื่อเร็วๆนี้

แพทย์และบุคลากรด้านการแพทย์ที่สนใจและต้องการข้อมูลสามารถติดต่อลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลหรือสอบถามผ่านอีเมล์ [email protected] หรือฮอทไลน์สายด่วนเพื่อสอบถามข้อมูลที่หมายเลข 1800-288-555

ซาโนฟี่-อเวนติสเป็นบริษัทยาจากประเทศฝรั่งเศส อันดับสามของโลก และเป็นอันดับสองในประเทศไทย มีรากฐานจากการวิจัยและพัฒนาใน 7 กลุ่มอาการของโรค เช่นโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคเกี่ยวกับการเผาผลาญอาหาร โรคมะเร็ง และวัคซีน เป็นต้น เราไม่เพียงแต่ให้บริการด้วยยาที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงเท่านั้น แต่เรายังให้บริการด้านวิชาการทางการแพทย์ ซึ่งเป็นไปตามพันธสัญญาของบริษัทที่ยึดถือว่า “สุขภาพที่ดีของประชาชนนั้นสำคัญยิ่งสำหรับเรา”

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ

คุณวันดี เลิศสุพงศ์กิจ - ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารซาโนฟี่-อเวนตีส โทร. 0 2233 4329/30 แฟกซ์ 0 2236 8030

อีเมล์: [email protected]