เจียเม้งมาร์เก็ตติ้ง แถลงข่าวรางวัลความสำเร็จของข้าว “หงษ์ทอง” สุดยอดซุปเปอร์แบรนด์ 3 ปีซ้อน พร้อมประกาศนโยบายการตลาดเชิงรุกครึ่งปีหลัง

04 May 2006

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เจียเม้งมาร์เก็ตติ้ง

บริษัท เจียเม้งมาร์เก็ตติ้ง จำกัด บริษัทในเครือเจียเม้ง กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ข้าวหงส์ทอง” ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวความสำเร็จของแบรนด์ข้าว“หงษ์ทอง” ที่ได้รับรางวัลสุดยอดซุปเปอร์แบรนด์ทั้งในประเทศไทยและเอเชียถึง 3 ปีซ้อน จากนิตยสารลีดเดอร์ ไดเจสท์ และกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์

ภายในงานท่านจะได้รับทราบถึง รางวัลแห่งความสำเร็จของซุปเปอร์แบรนด์ข้าว“หงษ์ทอง” 3 ปีซ้อน ตลอดจนภาพรวมของตลาดข้าวในประเทศและส่งออกต่างประเทศในปีที่ผ่านมาและปัจจุบัน นโยบายและกลยุทธ์ด้านการตลาดทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศในปีนี้ และผลการดำเนินงานของบริษัทฯ จากผู้บริหารระดับสูง อาทิ ดร. ถวัลย์ มานะธัญญา ประธานกรรมการ ดร. วัลลภ มานะธัญญา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ คุณโสพรรณ มานะธัญญา รองกรรมการผู้จัดการ โดยงานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2549 เวลา 10.00 น. ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถ.ราชดำริ ห้อง อัมรินทร์ 1

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

เบญจมาภรณ์ บำราพรักษ์

มือถือ 04-681-3134