GSM ‘Let’s Go โชคชะตา หรือฟ้าลิขิต สู่ทางเดินแห่งชีวิต ในแบบที่คุณฝัน

11 Oct 2006

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

“จะปล่อยให้โลกรอคุณอีกนานแค่ไหน”..... เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ ทุกเวลาทุกนาที มีคุณค่า ปฎิรูปตนเอง ชีวิตกำหนดได้ เชื่อในความสามารถของตน ก้าวเดินสู่เป้าหมายอย่างตั้งมั่นซึ่งเอไอเอสจีเอสเอ็ม ผู้ขับเขี่ยวการปลุกกระแสสร้างกำลังใจ ผ่านธีม Let’sGo (เล็ท’ส โก) ก้าวสู่จุดมุ่งหมาย ปลายทางแห่งฝัน โดยมีเอไอเอสจีเอสเอ็ม เป็นไลฟ์ซัพพอร์ตเตอร์ (Life Supporter) ได้จัดงาน ‘Let’s Go – A Journey of Destination’ (เล็ท’ส โก เออะ เจอนิ ออฟ เดสทิเนชั่น) โดย ชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า

“ครั้งนี้ เป็นการสร้างมิติใหม่ทางด้านอารมณ์ ด้วยธีม Let’ Go ที่จะช่วยปลูกจิตสำนึก ให้ลงมือทำ เพื่อบรรลุถึงเป้าหมาย การปลุกกระแสนี้ ได้หยิบยกตัวอย่าง ของคนที่มีความมุ่งมั่น อาทิพิม-ซอนย่า คูลลิ่ง ที่เริ่มก้าวสู่วงการนางแบบเมื่ออายุเพียง 14 ปี นักแสดงชั้นนำ เจ้าของธุรกิจน้ำหอมแบรนด์ของตน โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ซึ่งเป็นลูกค้าตัวจริงของจีเอสเอ็ม มาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมสะท้อนภาพผู้ที่ต้องการประสพความสำเร็จ และยังคงมีความฝันที่ท้าทายต่อไป” ณ ซีอาร์ซีทาวเวอร์ ชั้น 52 ออลซี่ซั่นเพลส

ภายในงาน ยังได้จัดโชว์ชุด Kid Tap Dance และเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นโชว์โดยนาการ่า เป็นการนำเสนอเส้นทางชีวิตของ คล้ายจันทร์ สนิทวงศ์ ฯ พันธุ์แมน และนคร สัมพันธรักษ์ นอกจากนี้ ยังมีบุคคลในหลากหลายวงการที่ได้สร้างความฝันของชีวิตไว้ อย่าง วาชินี ไกรฤกษ์ สาวเปรี้ยวแห่งแวดวงสังคม กล่าวว่า “อยู่ในวงการโรงแรมมา 10 ปีแล้ว ตอนนี้มีความใฝ่ฝัน ที่จะเป็นเจ้าของรีสอร์ท เป็นบูติครีสอร์ท ตกแต่งเท่ๆ ในสไตล์ของตน แรงบันดาลใจ ที่ช่วยผลักความฝันนี้ คิดว่าธุรกิจการบริการ เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยสร้างความสุขให้กับผู้อื่น เห็นคนอื่นมีความสุข แล้วตนเอง ยิ่งมีความสุขมากขึ้นอีก”

มนุญสินี ฟูตระกูล สาวสวยที่อินเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา เผยว่า “ตัวเองมีความตั้งใจอยู่ 2 อย่าง คือปัจจุบันอยากทำงานด้านแฟชั่น เป็นผู้นำเข้าแบรนด์แฟชั่น ให้แฟชั่นนิต้าทั้งหลายได้รู้จัก ชอบแนวบูติคแบรนด์ อันดับที่สองคือ ถ้าไม่ได้แต่งงาน ก็จะไปฝึกธรรมะ ฝึกนั่งสมาธิ ซึ่งเรื่องนี้เป็นในส่วนของบั้นปลายชีวิต ตอนนี้ ได้ก้าวเข้าสู่ความฝันบ้างแล้ว อย่างตอนนี้ก็ทำงานแฟชั่นอยู่ ส่วนเรื่องศึกษาธรรมะ จะพยายามหาเวลาไปทำบุญ ทุกอย่างนี้ เริ่มมาจากคนใกล้ชิด อย่างคุณแม่ เราเห็นท่านเป็นแบบอย่าง ค่อยๆ ซึมซับมาเรื่อยๆ”

กรุณา วัจนะพุกกะ สาวสวยที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย กล่าวว่า “ตอนนี้ทุกอย่างในชีวิตค่อนข้างจะสมบูรณ์ เรียนจบ มีงานดีๆ ทำ ก้าวต่อไป คือ ต้องมีอะไรเป็นของตัวเอง อยากนำเข้าแบรนด์ ที่บ่งบอกความเป็นเรา เช่นกระเป๋า ใช่เลย เพราะชอบ ถ้าได้ทำอะไรที่ชอบแล้ว งานก็จะออกมาดี ตอนนี้พยายามศึกษาลู่ทาง คิดว่าต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในด้านนี้ก่อน อย่างน้อยประมาณ 3 ปี ส่วนแรงบันดาลใจ สำหรับตน คือคุณแม่ แบบอย่างของผู้หญิงเก่งสำหรับเรา”

ธนวรรณ สุริยภูมิ สาวสวยที่ชื่นชอบความท้าทายในเรื่องแปลกใหม่ กล่าวว่า “ชอบอะไรที่ทันสมัย กล้าคิด กล้าทำ อาทิ การคิดโปรเจ็คใหม่ๆ สำหรับเพิ่มยอดขาย คิดว่าเป็นเรื่องท้าทายความสามารถ ที่จะทำให้คนอื่นยอมรับ ในสิ่งที่เราคิด ทุกครั้ง ที่ได้พักผ่อนเต็มที่ สมองโล่ง โปร่ง และมักจะมีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นมาเสมอๆ ” สุภานี ชยางพัทธ์ แม่บ้านคนสวย ที่กล่าวได้อย่างน่าคิดว่า “เราเองก็เป็นแม่บ้าน จุดมุ่งหมายในชีวิตตอนนี้ก็คือ ลูก อยากให้โตขึ้นเป็นคนที่สมบูรณ์ มีการ มีงานทำ ซึ่งตอนนี้สิ่งที่ทำได้ คือ ปูพื้นฐานให้ เน้นเรื่องการเรียน ตนมีความเชื่อว่า ทุกคนสร้างฝัน และสามารถทำให้สำเร็จลุล่วงไปได้ หากมีพื้นฐานของชีวิตในวัยเยาว์ที่สมบูรณ์”

อนันญา อภิสิทธิ์ยะกุล พิธีกรสาวสวย กล่าวว่า “มีหน้าที่การงานที่ดี มีชีวิตสุขสบาย ทำให้พ่อแม่มีความสุข ไม่ต้องเป็นกังวล ก็ดีพอสำหรับชีวิตแล้ว สำหรับเรื่องงาน ขณะนี้ยังเป็นเพียงก้าวแรก อยากที่จะทำงานด้านทีวี เป็นทั้งเบื้องหลังและเบื้องหน้า และมีรายการเป็นของตนเอง” วาเนสซ่า บีเวอร์ สาวนักขาย เปิดเผยว่า “อยากจะเปิดโรงเรียนอนุบาล เพราะรักและชอบอยู่ กับเด็ก เด็กทุกคน ใสซื่อ บริสุทธิ์ และเป็นตัวของตัวเอง อยู่กับเด็กแล้วสบายใจ และคิดว่าชีวิตคงจะมีความสุขไม่น้อยทีเดียว”

ตั้งใจทำ ตั้งแต่วันนี้ อะไรก็ไม่ไกลเกินเอื้อม ทำความฝันให้สำเร็จ เป็นจริงได้ด้วยตัวคุณ Let’ Go ....

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547

สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?