สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2549

29 Aug 2006

ซิดนีย์--29 ส.ค.--เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

ขวัญใจนิวซีแลนด์

ซิดนีย์: เซนเตอร์เบ็ต (Centrebet) ซึ่งเป็นผู้ผลิตหนังสือออนไลน์ได้กล่าวย้ำว่า อินดีร่า ซึ่งเป็นดาราในเมืองโอ๊คแลนด์เป็นตังเต็งในการพนันในรายการ NZ Idol

<< http://www.centrebet.com >>

การซื้อของฮาร์เล่ย์-เดวิสัน

มิลวอคกี้: บริษัทฮาร์เล่ย์-เดวิสัน อิงค์ (Harley-Davidson, Inc) ประกาศว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงว้าด้วยการขายธุรกิจเพื่อซื้อสินทรัพย์ส่วนใหญ่ของบริษัทแคสทอลลอย (Castalloy) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ด้านล้อรถและศูนย์กลางรถจักรยานยนต์ในออสเตรเลีย

<< http://www.Harley-Davidson.com >>

การเปิดตัวของวาเรียน

โตเกียว: บริษัทวาเรียน อิงค์ (Varian, Inc) ประกาศถึงการแนะนำเครื่องสเปกโทรมิเตอร์แมกเนติกเรโซแนนซ์ 400-MR

<< http://www.varianinc.com >>

การขยายตัวของแอร์โก

ฉินชู: เพื่อให้สอดคล้องกับอุปสงค์ทั่วโลกสำหรับชิพเซ็ทไร้สาย True MIMO บริษัทแอร์โก เน็ทเวิร์กส อิงค์ (Airgo Networks, Inc) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกและผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีไร้สายสมรรถนะสูง เปิดเผยถึงแผนการที่จะเพื่อขนาดพื้นที่ในไต้หวันขึ้นเป็น 3 เท่าตัวเพื่อเปิดโรงงานแห่งใหม่ในฉินชู

<< http://www.airgonetworks.com >>

การรวบรวมข้อมูล

ฟิลาเดลเฟีย, เพนซิลเวเนีย และลอนดอน: ทอมสัน ไซเอนทิฟิกซ์ (Thomson Scientific) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นข้อมูลและเทคโนโลยีให้กับชุมชนวิทยาศาสตร์ทั่วโลก ประกาศว่า มหาวิทยาลัยเวลลิงตันแห่งวิกตอเรียได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยลำดับที่ 5 ในนิวซีแลนด์ที่จะซื้อระบบการรวบรวมข้อมูลของเว็บไซต์ด้านวิทยาศาสตร์ทั้งหมด

<< http://www.scientific.thomson.com >>

<< http://www.thomson.com >>

ผลประกอบการของทันดรา

ออตตาวา, ออนตาริโอ: บริษัททันดรา เซมิคอนดักเตอร์ คอร์ปอเรชั่น (Tundra Semiconductor Corporation) ผู้นำในด้านการเชื่อมต่อระหว่างระบบ (System Interconnect) เปิดเผยรายงานถึงผลประกอบการสำหรับไตรมาส 1 ประจำปีงบประมาณ 2550 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 30 ก.ค.2549

<< www.tundra.com >>

การเข้าร่วมของอะแดพทิกซ์

ดัลลาส: อะแดพทิกซ์ (ADAPTIX) ซึ่งเป็นผู้พัฒนารายแรกสุดรายหนึ่งในด้านเทคโนโลยีการเข้ารหัสสำหรับถ่ายทอด สัญญาณผ่านทางคลื่นวิทยุ (Orthogonal Frequency Division Multiple access: OFDMA) ได้ร่วมงานกับโอเพ่น เบส สเตชั่น อาร์ชิเทคเจอร์ อินนิทิเอทีฟ (the Open Base Station Architecture Initiative : OBSAI) ซึ่งเป็นองค์กรหนึ่ง ซึ่งสถาปนาขึ้นเพื่อสร้างสรรค์มาตรฐานแบบเปิดสำหรับสถาปัตยกรรมฐานสถานี

<< http://www.ADAPTIX.com >>

<< http://www.obsai.org >>

การประชุมของนักลงทุน

ซาน โฮเซ่, เคลิฟอร์เนีย: บริษัทโคแม็ก อินคอร์ปอเรเต็ด (Komag, Incorporated) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์อิสระที่ชั้นนำด้านการจัดหาสื่อแผ่นฟิล์มชนิดบางที่ใช้กับแผ่นดิสก์ เปิดเผยว่า บริษัทจะเข้าร่วมในการประชุมประจำปีว่าด้วยเทคโนโลยีทั่วโลกครั้งที่ 13 ของซิตี้กรุ๊ป (Citigroup) ในวันที่ 6 ก.ย.2549 ในเวลา 6.50 น. (9:50 น. ตามเวลาEDT) ในนิวยอร์ก

<< http://www.komag.com >>

การลงนามในเจตนารมณ์

เกียวโต: คณะผู้แทนของ รีลิเจียน ฟอร์ พีช เอท เวิร์ล แอสเซมบลี (Religions for Peace Eighth World Assembly) ได้ลงนามในเจตนารมณ์ว่าด้วยการต่อต้านความรุนแรงต่อเด็ก ซึ่งจะมอบหมายให้ชุมชนด้านศาสนาเผชิญหน้ากับการต่อต้านความรุนแรงต่อเด็กและปกป้องเด็กในชุมชนของพวกเขา

<< http://www.religionsforpeace.org >>

แคนนอนบอล รัน

ซิดนีย์: แคนนอนบอล รัน (Cannonball Run) ซึ่งเป็นรายการแข่งขันรถที่ใหญ่ที่สุดในโลก จะเดินทางถึงดาวน์อันเดอร์ในเดือนพ.ค.2550 เพื่อรวมตัวบรรดาผู้คลั่งไคล้รถยนต์และการแข่งขันจากทั่วโลก

<< www.cannonballworld.com >>

<< www.myspace.com/cannonballrunworldevents >>

<< www.greatamericanrun.com >>

เครือข่ายทั่วประเทศ

ริชาร์ดสัน, เท็กซัส: อินเตอร์เน็ท กานา (Internet Ghana) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการบริการอินเตอร์เน็ทและข้อมูลจะใช้เครือข่ายทั่วประเทศโดยจะใช้โซลูชั่น Ripwave MX ของบริษัทนาวินิ (Navini) ที่มีระบบ Smart WiMAX

<< http://www.navini.com >>

<< http://www.internetghana.com >>

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )