เกษรจับมือเฟนดิ ตอกย้ำความร้อนแรงด้วยแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นพิเศษ บินตรงจากโรมสู่กรุงเทพฯ ครั้งแรกและครั้งเดียวในเอเชีย

16 Aug 2006

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน

เกษรสร้างความต่อเนื่องให้กับแคมเปญ “Purely Gaysorn” ตอกย้ำความเป็นศูนย์การค้า ไลฟ์สไตล์พรีเมียม กับความร่วมมือระดับโลกล่าสุด คุณชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริหาร ศูนย์การค้าเกษร ประกาศจับมือ เฟนดิ แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากอิตาลี ตอกย้ำ ความร้อนแรงแห่งปี เตรียมจัดแฟชั่นโชว์ครั้งแรกและครั้งเดียวในเอเชีย บินตรงคอลเล็กชั่น เสื้อผ้าสุดพิเศษจากโรมสู่กรุงเทพฯ เพื่อให้บรรดาแฟชั่นนิสต้าของไทยได้ชมกันโดยเฉพาะ ในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ณ ชั้น จี ศูนย์การค้าเกษร

การจัดแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ นอกจากเป็นการจัดแสดงคอลเล็กชั่นพิเศษจากโรมที่เฟนดิเลือกจัด ที่เกษรเพียงแห่งเดียวในเอเชียเท่านั้นแล้ว ยังเป็นการนำคอลเล็กชั่นล่าสุด ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2006 ให้บรรดาสาวกเฟนดิได้ชมพร้อมกัน

การจัดโชว์ครั้งพิเศษนี้ ถือเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกระหว่างเกษรและเฟนดิ โดยเฟนดิเผยถึงสาเหตุที่วางใจเลือกเกษรให้เป็นสถานที่จัดแฟชั่นโชว์ครั้งสำคัญระดับภูมิภาคในครั้งนี้เนื่องด้วยความเป็นศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์พรีเมียมที่รวบรวมแบรนด์เนมชั้นนำก้องโลก ไว้อย่างครบครัน มีการให้บริการในเชิงลึกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการเฉพาะของลูกค้า ผนวกกับบรรยากาศที่สวยงามสามารถนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งที่มีรสนิยม และคุณภาพให้แก่ลูกค้าได้อย่างแท้จริง สำหรับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ ชั้น จี ศูนย์การค้าเกษร พร้อมจัดนิทรรศการให้สาวกเฟนดิได้รับอย่างชมอย่างเต็มที่ตั้งแต่วันที่ 26-31 สิงหาคม ณ ชั้นล็อบบี้ ของศูนย์การค้าเกษรเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

สุธาทิพย์ บุญแสง / ชัชฎา จันทรางศุ

วชิรภรณ์ พรพิทยาเลิศ

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย