ประกันภัยศรีเมือง แถลงข่าวสรุปผลประกอบการปี 2549 และทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2550

09 Mar 2007

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท ประกันภัยศรีเมือง จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจบริการด้านการประกันภัยในเครือโตเกียวมารีน ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว เพื่อรับทราบผลประกอบการของบริษัทในปี 2549 และทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2550 พร้อมเผยกิจกรรมการตลาดและกลยุทธ์การขยายธุรกิจในอนาคต โดยมี มร. โยอิจิ ทามากาคิ กรรมการผู้จัดการ นายหลักชัย สุทธิชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ และนายสุรพล พลอยไพเราะห์ ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ เป็นผู้ให้รายละเอียด

พร้อมกันนี้บริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับผู้บริหาร ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2550 เวลา 10.00-13.00 น. ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ กรุงเทพ (ถนนราชดำริ) ห้องมณฑาทิพย์ 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เหมือนฝัน นิลคูหา และ จิตรดารา นพเกตุ บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 35 และ 37 หรือ มือถือ 086-977-6056 และ 081-917-0810 บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากท่านเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้