ภาพข่าว: แพนทีน มอบเงิน 400,000 บาท ให้มูลนิธิสายใจไทย

22 Feb 2007

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง

แพนทีน มอบเงิน 400,000 บาท ให้มูลนิธิสายใจไทย ผ่านโครงการสายโลหิต สายใจไทย เทิดไท้พ่อของแผ่นดิน เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา นายเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกนบิล เทรดดิ้ง ประเทศไทย จำกัด (ซ้ายมือคนที่3) พร้อมด้วย นางลักขณา นะวิโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (ซ้ายมือคนที่2) เป็นตัวแทนมอบเงินจำนวน 400,000 บาท จากยอดจำหน่ายแพนทีนทุก 100 บาทร่วมบริจาค 2 บาทเข้า จากโครงการสายโลหิต สายใจไทยเทิดไท้พ่อของแผ่นดิน ให้มูลนิธิสายใจไทย โดยมีนายวัลลภ เจียรวนนท์ รองประธานกรรมการเครือเจริญโภคภัณฑ์ และประธานคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งประเทศไทย พร้อมตัวแทนจากคณะกรรมการสภากาชาด เป็นตัวแทนรับมอบเงินดังกล่าว

โครงการสายโลหิต สายใจไทยเทิดไท้พ่อของแผ่นดิน เป็นโครงการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งแพนทีนร่วมกับเดอะมอลล์ จัดขึ้นเพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเพื่อช่วยเหลือสภากาชาดไทยในการจัดหาโลหิตสำรอง 60 ล้านซีซี ณ ห้องประชุม ชั้น 9 ตึกเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ สภากาชาดไทย

ประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ตูน-อุทุมพร,จุ๊-จุฑามาศ 089-517-0936