คาร์โก้การบินไทย ให้บริการรับขนส่งสินค้าด่วนภายในประเทศ จากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับ ภายใน 24 ชั่วโมง

28 Mar 2007

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--การบินไทย./p>

นายชาญชัย สิงห์โตโรจน์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2550 ฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ หรือ คาร์โก้การบินไทย เปิดให้บริการรับขนส่งสินค้าและพัสดุเร่งด่วน ภายในประเทศ แบบจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับ (Door to Door Delivery) ภายใน 24 ชั่วโมง ภายใต้ชื่อบริการ ไทย เอกซเพรส คาร์โก้ - THAI Express Cargo (TEC) โดยร่วมมือกับตัวแทนขนส่งสินค้าและพัสดุภัณฑ์ในประเทศ ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ พร้อมเครือข่ายและการประสานงาน ในเส้นทางการบินทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

ด่วนภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยการขนส่งทางอากาศโดยเครื่องบินของการบินไทย ที่เน้นความรวดเร็วและปลอดภัยเป็นหลัก เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้า ดำเนินไปอย่างราบรื่น และพร้อมนำเสนอและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ได้ทันกัลป์ความต้องการของตลาด โดยการขนส่งทางอากาศภายในประเทศ ผ่านเที่ยวบินของการบินไทย จะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเศษ จะทำให้ TEC สามารถนำส่งสินค้าหรือพัสดุด่วนถึงมือผู้รับได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งหมายถึง ส่งเช้าได้บ่าย ส่งบ่ายได้เย็น หรือเช้าวันรุ่งขึ้น และหากรายการใดถูกส่งถึงมือผู้รับเกินกว่า 24 ชั่วโมง การบินไทยยินดีคืนค่าบริการขนส่งให้ผู้ส่ง 50% อีกด้วย

ด่วนสะดวกทุกภาค TEC บริการรับส่งสินค้าและพัสดุด่วน ด้วยระบบ Door to Door ที่เน้นความสะดวก รวดเร็วของทั้งผู้ส่งและผู้รับ รวมถึงความปลอดภัยของสินค้าและพัสดุที่จัดส่งทุกชิ้น ในทุกเส้นทาง ทั่วทุกภาค ทั่วประเทศไทย สินค้าและพัสดุด่วน TEC จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และรับรองการถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย จากสิทธิพิเศษได้รับการบรรทุกขึ้นเครื่องบินได้ก่อนสินค้าหรือพัสดุอื่นๆ

ประชาชนผู้สนใจรับบริการสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือใช้บริการได้ที่สำนักงานรับส่งสินค้า บริษัท การบินไทย อาคารคลังสินค้าภายในประเทศ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)

ขาออก

โทร. 02 137 4521, 02 137 4523-6

ขาเข้า

โทร. 02 137 4516-9

ท่าอากาศยานดอนเมือง (เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)

ขาออก

โทร. 02 535 6258, 02 535 2078