สมาคมการพิมพ์ไทย จัดงานประกาศผลการประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติครั้งที่ 2 “2nd Thai Print Award 2007”

22 Aug 2007

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์

จดหมายเชิญ – งานประกาศผลการประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติครั้งที่ 2 “2nd Thai Print Award 2007”

วัน : ศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2550

เวลา : 18.30 น. – 21.30 น.

สถานที่ : โรงแรมแชงกรีล่า ห้องแกรนด์บอลรูม

สมาคมการพิมพ์ไทย (The Thai Printing Association) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานประกาศผล การประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติครั้งที่ 2 โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ปิยะบุตร ชลวิจารณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงานพร้อมให้สัมภาษณ์ถึงแนวโน้ม ทิศทางอุตสาหกรรมสิงพิมพ์ไทย ที่พร้อมก้าวสู่ Printing Hub of Asia

การประกาศผลนำโดย คุณเผด็จ รัตนนลิน ประธานการจัดงานและ คุณเกรียงไกร เธียรนุกุล นายกสมาคมการพิมพ์ไทย พร้อมแสดงผลงานสิ่งพิมพ์ชนะเลิศการประกวด ซึ่งจะนำไปประกวด ณ เวทีระดับอาเชียนต่อไป โดนตั้งเป้าให้ไทยคว้าเหรียญรางวัลรวมเป็นอันดับหนึ่งในปีนี้

กำหนดการ

18.30 น. – ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับของที่ระลึก – ร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีนในระหว่างการประกาศผล)

19.00 น. – พิธีกรกล่าวต้อนรับท่าน เปิดงานด้วยการแสดงจากทีมเชียร์ลีดเดอร์ – เรียนเชิญ คุณเผด็จ รัตนนลิน และคุณเกรียงไกร เธียรนุกุล ขึ้นกล่าวถึง วัตถุประสงค์การจัดงาน – ประธานในพิธี ฯพณฯ ปิยะบุตร ชลวิจารณ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง อุตสาหกรรมกล่าวแสดงความยินดี พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน

19.30 น. – พิธีประกาศรางวัลการประกวดสิ่งพิมพ์แห่งชาติครั้งที่ 2

20.30 น. – การแสดงจากคุณ อุ้ย รวีวรรณ พร้อมนำเสนอภาพงาน The 4th Asian Print Awards”

21.00 น. – พิธีกรเรียนเชิญผู้ที่ได้รับรางวัล / Sponsors และ ตัวแทนจากทางสมาคมการพิมพ์ไทยถ่ายภาพหมู่ร่วมกันขึ้นบนเวที

21.30 น. – แขกผู้มีเกียรติชมผลงานตามอัธยาศัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อคุณศศิณี (ต้น) [email protected] โทร. 081-665-4155

และคุณกรองแก้ว (แก้ว) [email protected] โทร. 02-320-5022 หรือโทร. 081-480-9951