มสธ. จัดสัมภาษณ์พิเศษ อธิการบดี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ภายใต้หัวข้อ “หนึ่งปีที่เหลือ กับภาระกิจในมสธ.”

03 Aug 2007

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์

เนื่องด้วย ศ.ดร.ปรัชญา เวสารัชช์ อธิการบดีมหาวิทยาลัย สุโขทัยธรรมธิราช (มสธ.) ได้บริหารงานมาจะครบวาระใน ปี พ.ศ.2551 ซึ่ง 3 ปี ที่ดำรงตำแหน่งท่านได้สร้างผลงานต่างๆ ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย และสังคม มากมาย อย่างไรก็ตาม ก่อนจะครบวาระการดำรงตำแหน่ง ท่านมีเป้าหมายจะดำเนินโครงการสำคัญต่างๆ อีกหลายโครงการ ซึ่งภารกิจหนึ่งที่สำคัญ คือ การสร้างหอพระประจำสถาบัน เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และฉลองครบรอบ 30 ปี สถาปนามหาวิทยาลัย ในปี 2551

ในการนี้มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ใคร่ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมสัมภาษณ์พิเศษอธิการบดี ในวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2550 เวลา 12.00 น. ณ ห้องมรกต มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมมาธิราช ในประเด็นต่างๆ ภายใต้ข้อ “หนึ่งปีที่เหลือกับภาระกิจในมสธ.” รวมทั้งรายละเอียดการจัดสร้างหอพระ ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้จัดแสดงดนตรี “มสธ.เริงลีลาสุนทราภรณ์” ขึ้น เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างหอพระประจำสถาบัน ในครั้งนี้ด้วย

หมายเหตุ : มีรถรับส่งที่ร้านแม็คโดนัล เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัยฯ เวลา 11.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่

บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด : สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย)

โทร : 081-902-5948 และ 085-838-5977 เบญจรัตน์ สินสงวน (จอย) โทร : 089-448-9582

หรือที่งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช : นฤมล ปัทมพันธ์ โทร : 02-503-3641