สยามเซ็นเตอร์-ดิสคัฟเวอรี่ฯ เอาใจสาวกเรน ทุ่มงบ 20 ล. ชูแคมเปญ Rain Fever

23 Apr 2007

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์

สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ทุ่มงบการตลาด 20 ล้านบาท จัดแคมเปญมัดใจลูกค้า “Rain Fever @ Siam Center and Siam Discovery Center” จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง บริษัท อาร์เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส อาร์ ทู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หวังกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 2 ดึงกระแสเรนฟีเวอร์มาเป็นจุดขาย คาดว่าจะสามารถดึงดูดลูกค้าเข้าศูนย์ฯ เพิ่มอีกประมาณ 10 %

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านส่งเสริมธุรกิจ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เผยถึงการจัดกิจกรรมทางการตลาดในครั้งนี้ว่า บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 20 ล้านบาท จัดแคมแปญ “Rain Fever @ Siam Center and Siam Discovery Center” เพื่อสร้างกระแสเรนฟีเวอร์ให้เกิดขึ้นภายในศูนย์ฯ โดยใช้แอ็คทิวิตี้ที่สามารถสร้างทราฟฟิกภายในศูนย์ฯ ผนวกกับโปรโมชั่นที่คุ้มค่า อีกทั้งยังจัดให้มีการตกแต่งภายในและภายนอกศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ด้วยรูปของเรน เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ชื่นชอบซูเปอร์สตาร์ ‘เรน’ อีกทั้งผู้ที่ชื่นชอบเรนนั้นมีจำนวนมากไม่ใช่เฉพาะกลุ่มวัยรุ่นเพียงกลุ่มเดียว บริษัทฯ เชื่อว่าการจัดแคมเปญในครั้งนี้นอกจากจะช่วยรักษาฐานลูกค้าเดิมไว้แล้ว ยังสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ได้อีกด้วย

ในส่วนของแอ็คทิวิตี้ที่จะจัดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์นั้น ประกอบด้วย ประกวดเต้น Dutch Mill Rain’s Coming Dance Contest 2007 รอบคัดเลือก เพื่อเฟ้นหานักเต้นเท้าไฟที่พร้อมมาประชันท่าเต้นสุดเท่สไตล์เรน โดยได้จัดไปแล้วเมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา ณ ดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในที่ 26 พฤษภาคมนี้ จากนั้นระหว่างวันที่ 22 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ จะจัดให้มีนิทรรศการ “Rain Exhibition” แสดงของสะสมสุดรักสุดหวงเกี่ยวกับเรนจากเหล่าดารานักร้องที่เป็นแฟนคลับเรน อาทิ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ, ดีเจเนส-ธนดล นิลนพรัตน์, โด่ง AF3 และซาร่า AF3 ร่วมด้วยเซเลบิตี้ชื่อดัง อาทิ แหวน แหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ, กรกนก ยงสกุล, ติยะดา ติยะวงศ์สกุล, ธันยทิพย์ - ทิพย์ธันยา วัลยะเสวี และบรรดาแฟนคลับเรนที่ได้นำของสะสมมาจัดแสดงด้วย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีของที่ระลึกจากเรนที่ส่งตรงจากเกาหลีมาร่วมโชว์ด้วย พร้อมทั้งจะจัดให้มีการประมูลของที่ระลึกจากเรน โดยจะนำรายได้จากการประมูลไปมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ ส่วนในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ หนุ่มเรนจะมาปรากฏตัวที่สยามเซ็นเตอร์ให้เหล่าแฟนคลับได้กรี๊ดกัน พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการ Rain Exhibition ด้วย

นอกจากนี้ได้จัดเตรียมโปรโมชั่นพิเศษมากมายไว้มอบให้กับลูกค้าทั่วไปที่มาช้อปปิ้งในศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ เพียงแค่ลูกค้าทั่วไปที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) สะสมยอดซื้อตั้งแต่ที่ 27 เมษายน - 28 พฤษภาคมนี้ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ดังต่อไปนี้

ลำดับที่ 1 - 5

รับรางวัลใกล้ชิดสุดๆ กับ Rain พร้อมร่วม Meet & Greet

กับเรนแบบเอ็กคลูซีฟ และบัตรชมคอนเสิร์ต มูลค่า 5,000 บาท ท่านละ 1 รางวัล รวม 5 รางวัล

ลำดับที่ 6 - 45

รับรางวัลใกล้ชิดสุดๆ กับ Rain พร้อมบัตรชมคอนเสิร์ต

ที่นั่ง VIP Seat ท่านละ 1 รางวัล รวม 40 รางวัล

ลำดับที่ 46 – 60

รับรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ต มูลค่า 5,000 บาท

ท่านละ 1 รางวัล รวม 15 รางวัล

ลำดับที่ 61 – 80

รับรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ต มูลค่า 3,500 บาท

ท่านละ 1 รางวัล รวม 20 รางวัล

ลำดับที่ 81 – 120

รับรางวัลบัตรชมคอนเสิร์ต มูลค่า 2,500 บาท

ท่านละ 1 รางวัล รวม 40 รางวัล

-

ลูกค้าที่สะสมใบเสร็จ หรือเซลล์สลิปมากที่สุด 200 ท่านแรก รับรางวัล VCD เรน Promotion Edition ท่านละ 1 รางวัล (ยอดซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท /ใบเสร็จหรือเซลล์สลิป)

นอกจากนี้ทางศูนย์ฯ ได้ตอกย้ำกลยุทธ์ทางด้าน CRM กับกลุ่มสมาชิกเอส คลับ (S’ Club) คลับสนุกเกินพิกัด ที่เจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นอายุ 10-22 ปี เพื่อสร้าง Brand Royalty ที่เหนียวแน่น และขยายฐานสมาชิกใหม่ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ Member Gets Member เพียงสมาชิก S’ Club แนะนำเพื่อนสมัครสมาชิกมากที่สุด (1 สมาชิกแนะนำสมัครสมาชิกขั้นต่ำ 10 คน) รับสิทธิพิเศษในการใกล้ชิดกับเรน ท่านละ 1 รางวัล รวม 10 รางวัล อีกทั้งสมาชิก S’ Club ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 10 ท่านแรก รับบัตรชมคอนเสิร์ตมูลค่า 2,500 บาท และ 25 ท่านต่อมารับ VCD เรน

“บริษัทฯ มั่นใจว่าแคมเปญ “Rain Fever @ Siam Center and Siam Discovery Center” จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นแคมเปญที่ถูกออกแบบมาแปลกใหม่โดยเฉพาะเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้ง 2 ศูนย์ฯ” นางมยุรี กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์

โทร. 0-2658-1000 ต่อ 234-239