โก๋แก่ เดินเครื่องแรงสิ้นปี รุกออกงานอีเวนต์ ดันยอดสู้มรสุมน้ำมัน

08 Nov 2007

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โรงงานแม่รวย

โก๋แก่’ เร่งเครื่องแรงก่อนสิ้นปี ปรับกลยุทธ์เดินหน้านำผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวร่วมออกงานอีเวนต์ งานแสดงสินค้า กระตุ้นยอด หลังยอดขาย 3 เดือนพุ่งเข้าเป้า คาดสิ้นปีดันยอดโต 20%

คุณกฤษดา รวยเจริญทรัพย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัด ผู้ผลิต/จัดจำหน่ายถั่วลิสงอบกรอบภายใต้แบรนด์โก๋แก่ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในโค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี บริษัทฯ ได้ปรับกลยุทธ์ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ร่วมออกบูธในงานอีเวนต์ , งานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อขยายช่องทางการขายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นเพิ่มเติมจากช่องทางการจำหน่ายเดิมอาทิ ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าปลีก

บริษัทฯ ได้ปรับแผนการตลาดโดยเน้นการออกงานแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ งาน THAIFEX-WORLD OF FOOD ASIA 2007 , งานธงฟ้าร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจ , งานประเพณีใหญ่ประจำจังหวัดทั่วประเทศ และงาน Road Show อื่นๆ อีกมากมาย ทำให้รายได้ในช่วง 3 ไตรมาสที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตเพิ่ม 15%

ล่าสุด!! บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนการจัดงาน “แฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 7” ในวันที่ 10-11 พ.ย. 50 ณ ชาเลนเจอร์ Hall เมืองทองธานี ซึ่งเป็นงานอีเวนต์ระเบิดความมันส์ที่ใหญ่ที่สุดของทุกปีโดยงานนี้ ทางบริษัทฯ ได้เนรมิตบูธในรูปแบบ Retro Cafe’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เก๋า โจ๋ โก๋ มันส์” โดยรวมเอาแพคเกจตั้งแต่ยุค 2519 จนถึงปัจจุบันรวมถึงสินค้า Premium ต่าง ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนมาโชว์ในงานนี้อีกด้วย ห้ามพลาด!! ทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้างานจะได้รับถุง “โชคดี” และร่วมสนุกกับกิจกรรมเกมส์ประชันลีลา “กีตาร์ฮีโร่” และเกม “วัดพลัง” เพื่อลุ้นรับของรางวัลที่ระลึกจาก “โก๋แก่” ขอบอกว่า..ของรางวัลจัดทำขึ้นพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น พบกันที่บูธ “โก๋แก่” S12 บริเวณโซนเวที 5

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าการออกงานแต่ละครั้งจะช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่ ๆ และทำให้ทราบถึงความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมาปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้ตรงกับความต้องการและมีคุณภาพยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องการปรับขึ้นราคาสินค้านั้นมีแนวโน้มว่าอาจจะขยับราคาขึ้น เนื่องจากขณะนี้ต้นทุนสินค้าหลักได้ปรับสูงขึ้นกว่า 20% โดยเฉพาะต้นทุนราคาถั่วลิสงที่ปรับตัวสูงขึ้นจากเดิมราว 40 บาทต่อกิโลกรัม และราคาน้ำมันปาล์มที่ปรับขึ้นสูงกว่า 50% ซึ่งจะมีการประชุมเรื่องดังกล่าวอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาข้อสรุป

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :

ขวัญ(PR) โทร. 0-89321-7018

E-mail address : [email protected]