งานกาล่าดินเนอร์การกุศลเฉลิมพระเกียรติฯ ‘Conveying . . . The Royal Gift with Love & Loyalty’

07 Nov 2007

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--PNV Mileage

ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม ศกนี้ สถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเท ศไทย ร่วมกับ คณะกรรมการประเทศไทยประจำหอการค้าและอุต สาหกรรมอินโดนีเซีย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และสภาธุรกิจไทย-อินโดนีเซีย ได้จัดงานกาล่าดินเนอร์การกุศลขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป ‘Conveying . . . The Royal Gift with Love & Loyalty’ โดยมี ฯพณฯ องคมนตรี พลเรือเอก ชุมพล ปัจจุสานนท์ และภริยา พลตรีหญิง คุณหญิง ทรรศนีย์ ปัจจุสานนท์ ให้ เกียรติมาเป็นประธานในงาน ณ ห้องมัฆวานรังสรรค์ สโมสรทหารบก โดยรายได้จากการจัดงานจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

บรรยากาศภายในงานกาล่าดินเนอร์การกุศลเร ิ่มด้วย การแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์พื้นเมืองต่างๆที่มีช ื่อเสียงของประเทศอินโดนีเซีย อาทิ ผลิตภัณฑ์สปา ผ้าบาติค เครื่องประดับ ฯลฯ ต่อด้วยการร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำสุดหรู พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงศิลปวัฒนธรร มที่หาดูได้ยากของชาวอินโดนีเซียที่ร่วมแสดงกว่า 100 คน ตามด้วยการเดินแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษของดีไซน์เนอร ์ชื่อดังจากประเทศอินโดนีเซีย 2 ท่าน มร. Chosy Latu และ มร. Didi Budiarjo ซึ่งคอลเลคชั่น ล่าสุดของเขาได้ถูกนำเสนอโดยนางแบบอาชีพจากประเทศไทยและอินโดนีเซียกว่า 15 คน บนแคทวอคที่ถูกออกแบบและตกแต่งฉากหลังด้วยบูโรพุทธโธอันตระการตา ซึ่งเป็นศาสนสถานที่สร้างขึ้นใน ปี ค.ศ. 830

งานกาล่าดินเนอร์การกุศลในครั้งนี้ ยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์ กรุ๊ป ประเทศอินโดนีเซีย และ บริษัท Caraka Logistics and Distribution ประเทศอินโดนีเซีย

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาส ัมพันธ์ดังกล่าว

กรุณาติดต่อที่ คุณวิชัย เลิศฤทธิ์ชัย

โทรศัพท์ (02) 251 9987 หรือ (081) 802 9019

หรือติดต่อ คุณชลธิชา ชูชาติ

โทรศัพท์ (081) 440 3896