“คิดการใหญ่...มองการณ์ไกล...ลุยไปข้างหน้า ” ต้อนรับปีชวดธาตุดิน 2551 อย่างมั่นใจ ในงาน “มหกรรมเปิดโลกฮวงจุ้ย ปี 2008 ”

25 Dec 2007

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--Ben Communications

พบกันอีกครั้งกับสุดยอดการบรรยายสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2551 “ คิดการใหญ่...มองการณ์ไกล...ลุยไปข้างหน้า ” เพื่อต้อนรับปีชวดธาตุดิน 2551 อย่างมั่นใจ ในงาน “ มหกรรมเปิดโลกฮวงจุ้ย ปี 2008 ( Bangkok Feng Shui Spectacular )” ซึ่งจัดโดย สถาบันเวิร์ลออฟเฟิ่งสุ่ย (ประเทศไทย ) ( World of Feng Shui หรือ WOFS ) ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2551 เวลา 10.18 – 17.18 น. ณ โรงแรมอโนมา ห้อง The Arnoma Grand ชั้น 3

บรรยายโดย มิสไอรีน ออง ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย จาก World of Feng Shui และ นิตยสาร Feng Shui World (โลกฮวงจุ้ย) ผู้มีดีกรีเป็นผู้บริหารระดับสูงของ WOFS ( ประเทศไทย) และเป็นผู้ได้การรับรอง เป็นผู้ให้คำปรึกษาศาสตร์ฮวงจุ้ยขั้นสูง จากสถาบันลิลเลียน ทู ที่โด่งดังระดับโลก

“ปีชวดปีนี้ มีธาตุประจำอยู่ 2 ธาตุคือ ธาตุดินหยางอยู่บนธาตุน้ำหยาง แต่ธาตุน้ำในปีชวดเป็นน้ำที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นธาตุดินที่อยู่บนธาตน้ำจึงขาดรากฐานและไม่สามารถควบคุมน้ำได้

...ธาตุดินถือเป็นภูเขา ให้ความรู้สึกถึงความมั่นคงแข็งแกร่ง แต่ธาตุดินที่ลอยอยู่ในมหาสมุทรเช่นนี้ เท่ากับมีรากฐานที่อ่อนแอ และความมั่งคงก็จะเปราะบาง ดังนั้นปีนี้จึงดูเหมือนปีที่ดูมั่นคง แต่จริงๆ แล้วมีความตึงเครียดและการปะทะมากมายอยู่ภายใน” มิสไอรีน ออง กล่าว

แนวโน้มการเมืองปี 2551

นักษัตรชวดเป็นนักษัตรแรกของสิบสองนักษัตร จึงเป็นการเริ่มต้นวงจร 12 ปีวงจรใหม่ ด้วยเหตุนี้ปีชวดนี้จะนำการเริ่มต้นใหม่ด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ระเบียบสังคมใหม่ กฎระเบียบใหม่ และรัฐบาลใหม่ในประเทศ และก็เป็นความจริงทีเดียวที่การเลือกตั้งครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้น ในปี 2550 และ 2551 พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงผู้นำในหลายๆ ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา อังกฤษ รัสเซีย ฝรั่งเศส ไต้หวัน และประเทศไทย ซึ่งในครึ่งปีแรกจะผ่านพ้นไปได้ แต่ในครึ่งปีหลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลง

รับทิศทางเศรษฐกิจ ปี 2551

ในด้านเศรษฐกิจ ธาตุน้ำที่แข็งแกร่งเป็นสัญลักษณ์ของเงินทองสำหรับธุรกิจธาตุดิน เช่น ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ และอิทธิพลจากธาตุไฟจะดึงตลาดหุ้นให้สูงขึ้นได้

ธาตุน้ำที่แข็งแกร่งของปีชวดจะเอื้อต่อธุรกิจธาตุดินและธาตุโลหะ เช่น อสังหาริมทรัพย์ การทำเหมืองโรงแรม เคมี ประกันภัย

ธุรกิจธาตุโลหะ เช่น คอมพิวเตอร์ ไฮเทคโนโลยี เครื่องสำอาง และธุรกิจด้านสุขภาพ-อาหารเสริม ก็จะได้รับประโยชน์ด้วย

ธุรกิจธาตุไฟ เช่น การเงิน ตลาดหุ้น พลังงาน ไฟฟ้า การบันเทิง และธุรกิจการบิน จะเจริญน้อยกว่า

ธุรกิจธาตุไม้ เช่น สิ่งทอ สิ่งพิมพ์ แฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ จะอยู่ในช่วงปีที่ดีแบบผิวเผิน แต่ไม่มั่นคง

ผลกระทบต่อภาวะความรุนแรงของโลก

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ประเด็นสำคัญที่กำลังคุกคามความอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์มากที่สุด ก็คือสภาวะโลกร้อน ( Global Warming ) น้ำแข็งขั้วโลกเกิดการละลายลงอย่างรวดเร็วจนน่าหวั่นวิตก และมีการพยากรณ์ว่าเมืองทางแถบชายฝั่งทะเลหลายแห่งจะจมอยู่ใต้ทะเลภายในปี 2593 และในปี 2551 จะประสบกับการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศอย่างรุนแรง รวมทั้งหายนะที่เกิดจากภูมิอากาศ และคาดว่าสภาวะโลกร้อนนี้จะรุนแรงยิ่งขึ้นในปี 2551

ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดน้ำท่วมและภัยพิบัติทางน้ำ ฉะนั้นทุกคนมีหน้าที่ที่จะต้องใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของเรา และสนับสนุนการเรียกร้องให้ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนน็อกไซต์

และสำหรับประเทศไทยในครึ่งปีหลัง ประมาณเดือนสิงหาคม ให้ระวังทางแถบภาคเหนือจะได้รับผลกระทบ เช่น มหันตภัยจากน้ำจะรุนแรงได้

นักษัตรที่ชงกับปีชวด 2551

การปะทะกันระหว่างนักษัตรชวดและนักษัตรมะเมียถือเป็นการปะทะที่รุนแรงระหว่างน้ำกับไฟ ดังนั้นคนเกิดปีมะเมียจึงต้องระวังเป็นพิเศษในปีนี้ อันตรายที่เกิดขึ้นอาจเกี่ยวกับภัยที่เกิดจากน้ำและไฟ เช่น อุบัติเหตุทางการจราจรทางอากาศหรือทางทะเล และควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังทิศเหนือ เพราะจะเป็นการปะทะกับราหูโดยตรง

นอกจากนี้ ผู้ที่เกิดปีชวด เถาะ มะแม และระกา ยังปะทะกับราหูในปีนี้ด้วย แต่น้อยกว่าปีมะเมีย

และยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ เรื่องฮวงจุ้ยที่สำคัญประจำปี 2551 แนะวิธีแก้เคล็ดเคราะห์ร้ายและการเสริมโชคลาภ เพื่อเป็นเข็มทิศชีวิตที่ช่วยชี้นำคุณไปสู่ความสำเร็จและความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2551 พร้อมแนวโน้มและคำพยากรณ์ประจำปี หรือเคราะห์ร้ายประจำปีพร้อมวิธีแก้เคล็ด ทั้งตำแหน่งและการเสริมโชคด้านความมั่งคั่ง และวิธีหลีกเลี่ยงโชคร้าย-เพิ่มพูนโชคลาภ รวมทั้งโชคชะตาแห่ง 12 นักษัตร ที่พลาดไม่ได้!!

ข่าวดีสำหรับผู้เข้าร่วมฟังบรรยายครั้งนี้ จะได้รับองค์กรีนทารา สิ่งสักการะมงคล จากประเทศทิเบต เทพีผู้ปกป้องคุ้มครอง ปัดเป่าอุปสรรคและความทุกข์ ให้อยู่รอดปลอดภัย

เพื่อเตรียมตัวก้าวสู่การคิดใหญ่...มองการณ์ไกล...ลุยไปข้างหน้า

ในปีชวดธาตุดิน

อย่างมั่นใจ

ขอเชิญเข้าร่วมงาน

“ มหกรรมเปิดโลกฮวงจุ้ย 2008 ( Bangkok Feng Shui Spectacular 2008 ) ” โดยรายได้สุทธิภายในงานร่วมสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา

พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงคโปร์ 2 ที่นั่ง และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สนใจสำรองที่นั่งด่วน ในราคา 888 บาท ที่ ร้าน เวิร์ล ออฟ เฟิงสุ่ย อาคารรีเจ้นเฮ้าส์ ชั้น 2 ราชดำริ โทร. 0 2254 9918, 0 2254 7243 หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0 2262 3456 เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

เผยแพร่ข่าวในนาม :

บริษัท ดับบลิวโอเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติม : เบญจมา บินซูกอร์ 081 733 1856

Ben Communications

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?