สมาคมโรคภูมิแพ้และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทยแถลงข่าววันโรคภูมิแพ้

29 Nov 2007

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--Connect PR

ด้วย สมาคมโรคภูมิแพ้และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย (The Allergy and Immunology Society of Thailand )ได้ร่วมกับองค์กรโรคภูมิแพ้โลก (WAO) และสมาคมโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด และภูมิคุ้มกันวิทยาแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค (APAAACI) จัดงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกันครั้งที่ 20 (World Allergy Congress 2007- WAC2007) ขึ้นในระหว่างวันที่ 2-6 ธันวาคม 2550 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการพัฒนาองค์ความรู้และแผนปฏิบัติงานเพื่อนำไปสู่การพัฒนาวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ด้านโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน โดยในการประชุมครั้งนี้จะได้มีการกำหนดให้วันที่ 4 ธันวาคม เป็นวันโรคภูมิแพ้โลก (World Allergy Day)

ในการนี้ ทางคณะกรรมการจัดงานฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าววันภูมิแพ้โลก ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุม 3 (Meeting Room 3) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตามกำหนดการดังนี้ 11.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 12.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำผู้ร่วมแถลงข่าว 12.05 น. เริ่มการแถลงข่าวโดย - ศ. นพ. ไมเคิล คาไลเนอร์ ประธานองค์กรโรคภูมิแพ้โลก - ผู้แทนจากสมาคมโรคภูมิแพ้และวิทยาภูมิคุ้มกันแห่งประเทศไทย 12.30 น. สื่อมวลชนถาม-ตอบ 13.00 น. จบงาน

คณะกรรมการฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ ขอแสดงความนับถือ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

สาวิตรี ปึงเจริญกุล (081 816 4598)

ชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886)

ลภัส ขวัญมงคล (084 399 2688)

ชฎาภรณ์ นำเอกลาภ (081 735 0696 )