“กู๊ดดริ๊งส์” ตั้งหน่วยสอบคุณภาพตู้น้ำดื่มเคลื่อนที่และทีม SERVICE ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพอันดับ 1 ในตลาดตู้น้ำ คาดยอดโต 40 %

16 Oct 2007

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--พีเพิลมีเดีย

ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ “GOOD DRINKS” ตอกย้ำแบรนด์คุณภาพ ทุ่มงบจ้างทีมงานวิจัย สุ่มตรวจสอบคุณภาพน้ำทุก 3-6 เดือน และเสริมทัพทีมบริการหลังการขาย เพื่อสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับตลาดตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค พร้อมส่งแพ๊คเกจการดูแลหลังการขายเพื่อลดค่าใช้จ่ายให้กับนักลงทุน

นายวิโรจน์ ฤกษ์ศิริวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดดริ๊งส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญอัตโนมัติ ยับยั้งแบคทีเรียและตะไคร่น้ำ กล่าวว่า จากงานวิจัยของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ที่พบตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ทั่วกทม.กว่าครึ่งคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน อาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภค บริษัทฯ จึงได้จัดตั้ง หน่วยตรวจสอบคุณภาพตู้น้ำดื่มเคลื่อนที่ขึ้น เพื่อสุ่มตรวจและจัดเก็บตัวอย่างน้ำดื่มพร้อมตัวสอบประวัติการบำรุงรักษา จากตู้น้ำหยอดเหรียญของบริษัทฯ ทั้งที่ตั้งเองและของลูกค้าตู้น้ำของ “กู๊ดดริ้งส์”

โดยแบ่งการดำเนินงานเป็น 2 ส่วน คือในการตรวจเช็คเบื้องต้นซึ่งทำได้ที่หน้าตู้น้ำดื่มได้เลย และการตรวจในห้องแล็ปปฎิบัติการ โดยจับมือหน่วยงานอื่นที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัย คุณภาพของน้ำดื่ม ซึ่งหากผ่านมาตรฐานที่กำหนดไว้ บริษัทฯ จะออกสติ๊กเกอร์รับรองคุณภาพให้กับผู้ประกอบการเจ้าของตู้น้ำเพื่อเป็นการรับประกัน เพื่อประเมินคุณภาพน้ำทั้งทางกายภาพ ทางเคมี และทางจุลชีววิทยาของน้ำดื่มอย่างสม่ำเสมอ ทุกๆ 3-6 เดือน ซึ่งจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้อย่างดี โดยจะเริ่มดำเนินการภายใน..เดือนพฤศจิกายน ปีนี้

นายวิโรจน์ กล่าวต่อว่า สาเหตุสำคัญที่ทำให้น้ำดื่มจากตู้น้ำมีสารปนเปื้อนและคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานได้นั้น เกิดจากการไม่เปลี่ยนไส้กรองตามกำหนดเวลา ไม่มีการทำความสะอาดหัวจ่ายน้ำและตู้น้ำ เนื่องจากตู้น้ำของ “GOOD DRINKS” มีกระบวนการกรองน้ำบริสุทธิ์ถึง 7 ขั้นตอน และยังได้นำนวัตกรรมไมโครแบน (Microban) มาผสมผสานกับเนื้อของถังน้ำสำรองในขั้นตอนการผลิต ซึ่งไมโครแบนนี้จะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน จึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพน้ำที่ได้ออกมาจะมีความสะอาด และได้คุณภาพสูง

ล่าสุดเพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักลงทุนตู้น้ำดื่ม “GOOD DRINKS” หันมาใส่ใจการบำรุงรักษาตู้น้ำของตน และเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่าย ทางบริษัทฯได้จัดให้มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่หมดระยะประกัน 2 แพ๊คเกจ ได้แก่ 1.) Fillter Package ประกอบด้วย ชุดไส้กรองหยาบ ,ไส้กรองละเอียด ,ไส้ดักอาร์โอ ,ไส้กรองคาร์บอน และตัวดักตะกอนน้ำบาดาล มูลค่า 13,300.-บาท เหลือเพียง 5,500.-บาท 2.) Service Package ซ่อมปั้มอาร์โอ 2ครั้ง/ปี ,ซ่อมปั้มจ่าย 1ครั้ง/ปี ,เปลี่ยนสายน้ำทั้งตู้ 1ครั้ง/ปี ,บริการตรวจเช็คเครื่องทุกๆ 3 เดือน มูลค่า 5,600.-บาท เหลือเพียง 3,200.-บาท มูลค่ารวมทั้ง 2 Package 18,900.-บาท ลดเหลือเพียง 7,500.-บาท

จากนโยบาย ดังกล่าว จะทำให้ผู้บริโภคเกิดความมั่นใจที่จะบริโภคน้ำจากตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญเพิ่มมากขึ้น และทำให้ผู้ผลิตรายอื่นๆ หันมาใส่ใจในเรื่องของการดูแล บำรุงรักษาคุณภาพตู้น้ำดื่มด้วย และส่งผลให้ “กู๊ดดริ้งส์” ได้รับการยอมรับจากนักลงทุนที่สนใจในธุรกิจตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ซึ่งคาดว่าสิ้นปี 50 จะมียอดขายเพิ่มขึ้น 600 เครื่อง เพิ่มขึ้น 40% คิดเป็นมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด

อาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์)

086-408-5548 ,0-2704-7958 ต่อ 207