ภาพข่าว: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ลงนามสัญญาสนับสนุนสินเชื่อแก่ลูกค้ารายใหญ่ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ (โรงพยาบาลกรุงเทพ)

17 Mar 2008

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

นายตัน คอง คูน ( กลาง ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายภูมิชาย วัชรพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย ) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ วิทยากร ( ที่ 2 จากขวา ) กรรมการและที่ปรึกษาบริษัท และนายวัลลภ อธิคมประภา (ที่ 3 จากขวา ) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ ร่วมลงนามการสนับสนุนวงเงินสินเชื่อ จำนวน 5,000 ล้านบาท เพื่อใช้ในการลงทุนและขยายกิจการของ บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ และกิจการในเครือ โดยมีนายแดน ฮาร์โซโน่ ( ซ้ายสุด ) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดองค์กร นางอาภาวดี มีคุณเอี่ยม ( ที่ 2 จากซ้าย ) ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และรศ. อัจจิมา เศรษฐบุตร ( ขวาสุด ) ผู้ช่วยประธานคณะ ผู้บริหารกลุ่มคณะผู้บริหาร บมจ.กรุงเทพดุสิตเวชการ ให้เกียรติร่วมในพิธี