ออเทนติคไทยสปา จัดงานเปิดตัว ผลิตภัณฑ์โฮมสปา แบรนด์ “สบายอารมณ์”

24 Apr 2008

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--โฟร์ ฮันเดรท

ด้วย บริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฮมสปา ภายใต้แบรนด์ “สบายอารมณ์” ซึ่งประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายสินค้าในร้านบู๊ทส์มากว่า 3 ปีและส่งออกมาแล้วกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก “สบายอารมณ์” ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทย ที่นำคุณค่าของผลไม้ มาผสานกับสมุนไพรไทย โดยนำผลไม้ไทยที่มีรสเปรียว และมีคุณค่า อาทิ มะยม มะกูด มะเฟื่อง มะขาม และมะระกอ พร้อมด้วยสมุนไพรไทย อาทิ ขิง มะลิ ว่านหางจระเข้ สะระแหน่ พริก อบเชย และเมล็ดกาแฟ มาเป็นส่วนผสมหลัก ที่ให้ความรู้สึกสบาย และผ่อนคลาย ได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เพื่อการถนอมผิวพรรณอย่างล้ำลึก และสัมผัสสู่ธรรมชาติอย่างแท้จริง มีทั้ง Shower Gel, Body Scrub, Body Lotion, Hand Cream และ Oil

โอกาสนี้ นางสาวศศธรณ์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ “สบายอารมณ์” ต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ในบรรยากาศสบายๆ และทุกท่านจะได้ทดลองสปาอย่างง่ายๆ ด้วยตัวเอง จากผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากผลไม้ไทยที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง มีให้เลือกทดลองหลากหลายชนิด พร้อมกันนี้ทุกท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ คุณชญาณ์ทิพย์ รวงผึ้งทอง, คุณอัญชิสา วัชระพล, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, คุณณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล, คุณสิรีภรณ์ ยุกตะทัต, คุณฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า, คุณรวมพล โรจนกิจ, คุณรุ่งนภา พงศ์ทิพย์สุคนธ์, คุณธนรรจ์ พันธุ์เจริญวรกุล, คุณกัลยพัชร ภักดีผดุงแดน, คุณเบญจรัตน์ เนติโพธิ์ อัตตาหกุล พิเศษสุดสำหรับผู้ร่วมงานรับสินค้าสบายอารมณ์ ไปทดลองใช้ที่บ้านอีกด้วย

ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2551 เวลา 13.00 - 15.00 น.

ณ เดอะ เฟส (The Face ) สุขุมวิท 38 (ฝั่งตรงข้ามเยื้องปากซอยทองหล่อ ลง BTS ทองหล่อ)

คุณเจติยา โทร. 081-5844921 คุณจิรสุดา 089-770-6113 หรือ 02-362-4123-4