เบอร์ด้า จัดงานแถลงข่าวและเฉลิมฉลองนิตยสารลิซ่าครบรอบ 9 ปี

02 Apr 2008

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เบอร์ด้า

เนื่องด้วย บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนิตยสารลิซ่า นิตยสารผู้หญิงรายสัปดาห์เกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม อาหาร จิตวิทยา กฏหมาย และการท่องเที่ยว จัดงานแถลงข่าวและเฉลิมฉลองนิตยสารลิซ่าครบรอบ 9 ปีภายใต้คอนเซ็ปต์ “Year of Love” ซึ่งเป็นปีแห่งความรัก โดยนิตยสารลิซ่า มีความภาคภูมิใจที่จะส่งสาน์สเกี่ยวกับความรักอันหลากหลายถึงหญิงสาวยุคใหม่ให้มีความสุขตลอดปีกันถ้วนหน้าขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 เมษายน 2551 เวลา 17.30 – 19.20 น. ณ ลานเอเทรียมโซน 1- 2 เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานพบกับซุ้มกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ Lisa in Love ซึ่งประกอบด้วย Lisa Love Shop มุมจำหน่ายของที่ระลึกเสื้อยืด กระเป๋า และอื่นๆ มุมแต่งหน้า ต่อเพ้นต์เล็บเสริมดวงความรักให้สาวๆ ได้เลือกเฉดสีที่ถูกโฉลก Eat Meet Love มุมจำหน่ายอาหารเสริม อาทิ ช็อคโกแล็ต ฯลฯ รวมถึงการแนะนำเมนูเด็ดแนะนำโดยเซเลบริตี้คนดัง และ Lisa Cyber มุมเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Lisa ให้สาวๆ ได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ อย่างเต็มอิ่ม พร้อมสมัครสมาชิกเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย Make Over เปลี่ยนตัวเองให้สวยทันสมัย มั่นใจกว่าเดิม Love Show Case มุมแนะนำวิธีที่จะช่วยให้คุณดูดี Lucky Love มุมมอบหัวใจให้กับผู้หญิงด้วยกันผ่าน “ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ" ที่ดูแลเรื่องการป้องกัน และรักษามะเร็งเต้านม โดยการสมทบทุนครั้งละ 50 บาท และร่วมลุ้นรับรางวัลที่ระลึกจากดาราและศิลปินชื่อดัง อาทิ ทาทา ยัง, คริสติน่า อากีล่าร์, นิโคล เทริโอ, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, น้าเน็ก, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ปอย ปวีณา, เนโก๊ะ จั๊มพ์ และอีกมากมาย

ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมงาน “แถลงข่าวและเฉลิมฉลองนิตยสารลิซ่าครบรอบ 9 ปี” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์ คุณกาญจนา พึ่งทรัพย์ โทร. 081 439 2378 อีเมลล์ [email protected] คุณวิภาทิพย์ ส่งวาณิช โทร. 089 201 8161 อีเมลล์ [email protected] คุณสุธาสินี ไทยรุ่งโรจน์ โทร. 081 682 5111 อีเมลล์ [email protected]

กำหนดการ

17.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน

18.15 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างเป็นทางการ

18.20 น. - พิธีกรเชิญ คุณศรินธร จันทรประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเบอร์ด้า (ประเทศไทย) ให้เกียรติร่วมพูดคุยถึงที่มาของ Year of Love และ Lisa Love is พร้อมชม VTR นิยามความรักของดาราและเหล่าคนดัง - พิธีกรเชิญ คุณพิมพ์ฤทัย ชูแสงศรี บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Lisa Weekly ให้เกียรติพูดคุยในประเด็น 1. การเฉลิมฉลองนิตยสารลิซ่าครบรอบ 9 ปี 2. การประกวด Beauty Award 2008 3. การเปิดตัวเว็ปไซต์ www.lisathailand.com อย่างเป็นทางการ

18.25 น. - พิธีกรกล่าวเชิญตัวแทนจากศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถโรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยเกี่ยวกับโครงการที่ทำร่วมกับนิตยสารลิซ่า

18.30 น. - ผู้บริหารเปิดงานอย่างเป็นทางการ

18.40 น. - พิธีเฉลิมฉลองนิตยสารลิซ่าครบรอบ 9 ปี พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน

18.50 น. - ชมมินิคอนเสิร์ตโดยศิลปินเบน ชลาทิศ - จบพิธีแถลงข่าว