“คร็อคส์” จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันแห่งความรัก ด้วยชุดของขวัญมหัศจรรย์ โชว์ข้อความบอกรักได้เมื่อต้องการ

24 Jan 2008

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์

คร็อคส์” (Crocs) ผู้นำรองเท้าสวมสบายแนวใหม่ ผลิตจากวัสดุครอสไลท์จากอเมริกา ร่วมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยรายการสมนาคุณพิเศษให้ลูกค้า ที่ซื้อรองเท้า “คร็อคส์” พร้อมกัน 2 คู่ รุ่นใดก็ได้ มูลค่ารวม 2,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับ “เมจิก คัพ” (Magic Cup) ชุดถ้วยเซรามิคมหัศจรรย์ 2 ใบ ที่จะปรากฏสีและข้อความบอกรัก เมื่อได้รับความร้อนจากเครื่องดื่ม มูลค่า 600 บาท ฟรี และมีจำนวนจำกัด ตั้งแต่วันที่ 11-15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ที่ร้านซูเปอร์สปอร์ต ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย (เฉพาะสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการ)

รองเท้าคร็อคส์ ทุกรุ่นได้รับการออกแบบรูปทรงสวยงาม สีสันสะดุดตาแตกต่างไม่เหมือนใคร สวมใส่สบายด้วยการผลิตจากวัสดุพิเศษ “ครอสไลท์?” (Crosliteไ) ลิขสิทธิ์เฉพาะของคร็อคส์เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2206-9434 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.crocs.in.th

เกี่ยวกับ Croslite? (ครอสไลท์?)

รองเท้าคร็อคส์ทุกรุ่นผลิตด้วยวัสดุ Croslite? ซึ่งเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของคร็อคส์ วัสดุ Croslite? มีคุณสมบัติช่วยให้รองเท้ามีความอ่อนนุ่ม สวมสบาย น้ำหนักเบา ยึดเกาะพื้นได้ดีเป็นพิเศษ พื้นรองเท้าไม่ทำให้พื้นเป็นรอย ป้องกันการเกิดกลิ่นอับชื้นได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติพิเศษคร็อคส์จึงเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการสวมใส่ เพื่อกิจกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่แบบลำลอง หรือในการทำงานของนักวิชาชีพต่างๆ ไปจนถึงกิจกรรมสันทนาการและกีฬาต่างๆ การพัฒนานวัตกรรมวัสดุพิเศษ Croslite? ทำให้คร็อคส์สามารถผลิตรองเท้าที่ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของผู้บริโภค

ผลการวิเคราะห์คุณสมบัติรองเท้าคร็อคส์ ด้วยมาตรฐานเออร์โกโนมิก ประเทศสหรัฐอเมริกา “ขอแนะนำให้ผู้ที่จำเป็นต้องยืนหรือเดินติดต่อกันเป็นเวลานานๆ สวมใส่รองเท้าคร็อคส์ เพื่อลดอาการไม่สบายเท้าหรือ เมื่อยล้าของช่วงล่างของร่างกาย”

PR Contact

บริษัท บี วัน คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด

ปิยะภัทร์ สุริยศักดิ์

โทร. 02-664-9050 ต่อ 1614