ชิน บรอดแบนด์ อินเทอร์เนต แถลงข่าวเปิดตัว “WiWORLD” จานดาวเทียมติดรถยนต์ - The Moving Entertainment on Your Vehicle

23 Jan 2008

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--ชิน บรอดแบนด์ อินเทอร์เนต

บริษัท ชิน บรอดแบนด์ อินเทอร์เนต (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือของบริษัท ชินแซทเทลไลท์ จำกัด (มหาชน) จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “WiWORLD” จานดาวเทียมติดรถยนต์ - The Moving Entertainment on Your Vehicle ในวันอังคารที่ 29 มกราคม 2551 เวลา13:00 – 15:30 น. ณ สถานีดาวเทียมไทยคม ถนนรัตนาธิเบศร์

กำหนดการ 13.00 -13.30น. ลงทะเบียนรับเอกสารและของที่ระลึก รับประทานของว่าง 13.30-13:40น. ประธานกล่าวเปิดงานฯ อย่างเป็นทางการ คุณธนฑิต เจริญจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชิน บรอดแบนด์ อินเทอร์เนต (ประเทศไทย) จำกัด 13:45-14:30น. เริ่มงานแถลงข่าว โดย คุณธนฑิต เจริญจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป และ คุณกระจ่าง โลจน์สิริศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ชิน บรอดแบนด์ อินเทอร์เนต (ประเทศไทย) จำกัด ? รายละเอียดเกี่ยวตัวสินค้าและเทคโนโลยีของ WiWorld ? กลยุทธ์ทางการตลาดของจาน WiWorld ปี 2551 ? จุดเด่นของสินค้า WiWorld ที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้ ? กลุ่มเป้าหมายของ WiWorld ? ช่องทางการจัดจำหน่ายจาน WiWorld 14:35-14:45น. ช่วงถาม-ตอบจากผู้สื่อข่าว 14:50-15:30น. สาธิตการรับชมโทรทัศน์ผ่านจาน Wiworld โดยนำผู้สื่อข่าวนั่งรถวนหน้าสถานีฯ จบงานแถลงข่าว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?