ยูนิ-ชาร์ม จัดสัมภาษณ์ นายฮิโรยูกิ ยาจิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ส่วนตลาดสินค้าเด็ก “มามี่โพโค” บริษัท ยูนิ-ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด

17 Jan 2008

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--Four Hundred

ด้วย บริษัท ยูนิ - ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป “มามี่โพโค” ผู้นำตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูปอันดับหนึ่ง และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยส่วนแบ่งตลาด 68% ในมูลค่าตลาด 6,000 ล้านบาท เพื่อเป็นการรุกตลาดในช่วงไตรมาส 1 บริษัทฯ ได้ร่วมกับ บริษัท เอช คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2008 เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานครั้งนี้

โอกาสนี้ นายฮิโรยูกิ ยาจิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ส่วนตลาดสินค้าเด็ก บริษัท ยูนิ- ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายบัญชา โพธิ์เงิน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ยูนิ.ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด จะมาให้สัมภาษณ์ถึงการเข้าร่วมจัดงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2008 รายละเอียดของการจัดงานในภาพรวม กลยุทธ์ทางการตลาด ภาพรวมตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูปเด็กในปี 2008

ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2551 เวลา 11.00 น. (ตรง)

ณ ห้องประชุม บริษัท ยูนิ-ชาร์ม (ประเทศไทย) ชั้น 37 อาคาร โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2

ซอยสุขุมวิท 19 (วัฒนา) อโศก

ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมสัมภาษณ์ และขอความอนุเคราะห์ในการนำเสนอข้อมูลเผยแพร่สู่สาธารณชน หากท่านมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่ โทร. 02-362-4123-4 หรือ 081-913-1291 จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง