สมาคมสถาปนิกสยาม ร่วมกับสมาคมวิชาชีพบริหารทรัพยากรอาคาร จัดกิจกรรมอบรมความรู้เพื่อพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องของสถาบันสถาปนิกสยาม (ISA) เรื่อง “Crisis Management for Facility Manager”

18 Jul 2008

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับสมาคมวิชาชีพบริหารทรัพยากรอาคาร (TFMA) ขอเชิญสมาชิกสมาคม สถาปนิก นิสิตนักศึกษาสถาปัตยกรรม และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมอบรมความรู้เพื่อพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่องของสถาบันสถาปนิกสยาม (ISA) เรื่อง “Crisis Management for Facility Manager” ในวันวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2551 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ อาคารสมาคมสถาปนิกสยามฯ กิจกรรมดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ได้แก่

ภาคเช้า : “Crisis Management เกี่ยวกับ Facility Manager อย่างไร” การเตรียมพร้อม และวิธีรับมือเหตุฉุกเฉิน เรียนรู้กรณีศึกษาจากเหตุการณ์มหันตภัยที่เกิดกับประเทศเพื่อนบ้านอย่างพายุไซโคลนนากีสในประเทศพม่า และแผ่นดินไหวรุนแรงในประเทศจีน ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผู้คน ธุรกิจ ตัวอาคาร และทรัพย์สิน เชื่อมโยงแนวคิดมาถึงกรณีหากเหตุการณ์เหล่านั้นเกิดขึ้นกับประเทศไทย ผู้ประกอบวิชาชีพบริหารทรัพยากรอาคารที่ดูแลอาคารหรือ Facility Manager จะมีบทบาทหรือความรับผิดชอบ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ได้อย่างไร โดยวิทยากร คุณศัลย์ มูลศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการฯ บริษัท CP Plaza จำกัด ร่วมกับวิทยากร/ผู้ดำเนินรายการจาก TFMA

ภาคบ่าย : “Business Continuity Plan” ครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่การเตรียมแผนป้องกัน ขั้นตอนในการรับมือเหตุการณ์ ตลอดจนขั้นตอนการฟื้นฟูภายหลังเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเรื่องของความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจหลังเกิดเหตุ โดยวิทยากร คุณภากร วนัปติกุล Executive Vice President ฝ่ายอาคารสำนักงานและทรัพย์สิน ธ.กรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับวิทยากร/ผู้ดำเนินรายการจาก TFMA

สิทธิพิเศษสำหรับนิสิต นักศึกษาที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ อัตราค่าลงทะเบียนพร้อมเอกสารประกอบ / อาหารกลางวัน / อาหารว่าง เพียง 300 บาท นิสิต นักศึกษาทั่วไปและสมาชิกสมาคมฯ อัตราค่าลงทะเบียนจำนวน 600 บาท สถาปนิกและผู้สนใจทั่วไปอัตราค่าลงทะเบียน 1,200 บาท (ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากสถาบันสถาปนิกสยาม โดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ สถาบันสถาปนิกสยาม ฝ่ายวิชาการ โทรศัพท์ 0-2319-6555 ต่อ 202, 206 / โทรสาร ต่อ 120, 0-2319-6419 หรือดาวน์โหลด ใบตอบรับลงทะเบียนได้ที่ www.asa.or.th (จำกัดเพียง 80 ท่านเท่านั้น)

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์

ภัทรภร ตันตรงภักดิ์ / ศริญญา แสนมีมา

โทร. 0-2204-8550 / 086-668-1415, 0-2204-8218 / 081-809-1498