โรงแรมปาร์คนายเลิศ จัดพิธีเปิดงาน “สวนกล้วยไม้ถาวรที่ใหญ่ที่สุดในโลก” และงานแสดงนิทรรศการดอกไม้ ครั้งที่ 22

21 Jul 2008

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--โรงแรมปาร์คนายเลิศ

ในวันอังคารที่ 22 กรกฏาคม 2551

เวลา 15.45 – 17.00 น.

ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ ห้องปาร์คแกลลอรี่ เอ, บี และ ซี่

โรงแรมปาร์คนายเลิศ ขอเรียนเชิญร่วมงานเปิด สวนกล้วยไม้ถาวรที่ใหญ่ที่สุดในโลก และงานแสดงนิทรรศการดอกไม้ ครั้งที่ 22 โดยในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ท่านรัฐมนตรี วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ศาสตราจารย์ ดร.ระพี สาคริก บิดาแห่งกล้วยไม้ไทย ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ พร้อมทายาทจากตระกูลสมบัติศิริ เจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ ร่วมด้วยคุณศักดิ์ชัย กาย นักจัดดอกไม้มือฉมัง พร้อมผู้จัดดอกไม้รายอื่นๆ เข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว โดยมีคุณปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ภายในงานดังกล่าวยังมีดาราและไฮโซในวงการสังคมไทยเข้าร่วมงานอีกมากมาย อาทิ มาริโอ้ เมาเรอ, ขวัญ อุษามณี, โดม ปกรณ์ลัม, แท็ค ทรัญญู, เป้ย ปานวาด, ณัฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ในฐานะทูต (ออร์คิด แอมบาสเดอร์) ของงานนี้

และที่พิเศษไปกว่านั้น ในงานนี้ยังมีการจัดแฟชั่นโชว์พิเศษ "ออร์คิด บอย” โดยจะมีการเดินแฟชั่นโชว์ที่ประดับกล้วยไม้บนร่างของนายแบบ พิเศษสำหรับสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานครั้งนี้กรุณานำนามบัตรมาร่วมชิงรางวัลพิเศษ 25 รางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท

กำหนดการ

15.45 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน

16.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ แนะนำแขกผู้มีเกียรติ เข้าสู่พิธีการ

16.05 น. คำกล่าวโดยประธานในพิธี ฯพณฯ ท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์

16.15 น. คำกล่าวโดยผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณ พรศิริ มโนหาญ

16.25 น. คำกล่าวโดยเจ้าของโรงแรม ปาร์ค นายเลิศ คุณ พิไลพรรณ สมบัติสิริ

16.35 น. คำกล่าวโดยผู้สนับสนุนหลักสวนกล้วยไม้ CEO บริษัท Raimon Land คุณ ไนเจล จอห์น คอร์นิค *

16.40 น. สื่อมวลชนซักถาม

16.50 น. ดื่มแสดงความยินดีและถ่ายภาพร่วมกัน

17.00 น. เสริ์ฟเครื่องดื่มและของว่าง/สิ้นสุดงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณกฤษณา จันทร์สิริพงศ์, สุพรรณี ตันเอี่ยม

โทรศัพท์ 089-771-4437 / 081 565 -5768 โทรสาร 02-7122346